Tháng Chín 26, 2023

Sáng chủ nhật với Brasileirão! América-MG tiếp Athletico tại Mineirão, ở Belo Horizonte, trong vòng 10 Giải vô địch Brazil. Coelho cần đánh một chuỗi tốt để thoát khỏi vùng bám trụ, trong khi Hurricane cố gắng tiến gần hơn đến những người dẫn đầu. Trái bóng sẽ lăn lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia).

Dự đoán: America Mineiro vs Athletico Paranaense

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Hơn 1,5 bàn thắng trong trận – 1,35

América-MG có hàng thủ cực kỳ mỏng manh, đồng thời cần chiến thắng – công thức buộc phải phát động tấn công. Bất chấp sự cải thiện ở hàng thủ trong những trận gần đây, 21 trận gần nhất của Coelho có ít nhất 2 bàn thắng được ghi.

Mỹ ghi bàn đầu tiên – 1.97

Với hàng công gồm những cầu thủ giàu kinh nghiệm, América có xu hướng chuyển hóa những cơ hội mà mình tạo ra và ghi bàn mở tỷ số ở 5 trong 7 trận gần nhất đã đấu. Athletico Paranaense 2023 được đặc trưng bởi những màn lội ngược dòng và để thủng lưới bàn đầu tiên ở 4 trong 6 trận gần nhất.

Trên 0,5 bàn hiệp 1 – 1,5

Gần 90% số trận đấu của Athletico Paranaense có bàn thắng trong hiệp 1 mùa giải này. Đồng thời, Coelho cần chiến thắng và sẽ tấn công với sự cổ vũ của các CĐV tại Mineirão.

América-MG vs Athletico – Nhìn lại và các trận đấu trước đó

Lần đụng độ cuối cùng giữa América-MG và Athletico

Năm trận gần nhất của Mỹ

5 trận gần nhất của Athletico

Tin tức mới nhất từ ​​Mỹ Mineiro

Coelho đến từ hai chiến thắng liên tiếp – trước Corinthians ở Brasileirão và trước Millionarios-COL, ở Copa Sudamericana – và muốn giữ đà rời Z4. Quan trọng không kém chiến thắng là việc đội không bị thủng lưới trong 2 trận đấu, đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng cho diễn biến của mùa giải. América đã gặp khó khăn trong phòng ngự và có hàng thủ tệ nhất ở Brasileirão, bằng với đội xếp cuối cùng là Coritiba – để thủng lưới 20 bàn.

Nếu anh ấy thắng trận đấu với Athletico, anh ấy sẽ đạt 10 điểm và có thể rời khỏi khu vực nguy hiểm, miễn là hai đội Bahia, Corinthians và Goiás không thắng trận của họ. Trở lại đội là Marcinho, người không đăng ký ở Sul-Americana, Danilo Avelar và Lucas Kal, người đã được nghỉ ngơi. Benítez vẫn chưa được xác nhận, nhưng anh ấy có cơ hội được liên kết trở lại.

Trận đấu sẽ được tổ chức tại Mineirão vì Independência đang tiến hành thay đổi sân, diễn ra từ thứ Tư tuần trước. Với số lượng sự kiện đã được tổ chức tại sân vận động bên cạnh Lagoa da Pampulha, sân nhà của América trở thành sân vận động duy nhất có sẵn ở thủ đô Minas Gerais trong một số trường hợp, điều này đã gây hại cho mặt sân. Coelho trở về nhà trước Internacional, ở vòng 12.

Thông tin mới nhất từ ​​Athletico

Bão đến Belo Horizonte để tìm cách quay trở lại hàn gắn chuỗi trận toàn thắng ở Giải vô địch Brazil. Sau khi thua hai trận liên tiếp, anh ấy đã phục hồi và đánh bại Botafogo, tại Arena da Baixada, và một lần nữa có thể giành được ba điểm trước América để tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng.

Ở vị trí thứ bảy, Rubro-Negro có năm trận thắng và bốn trận thua – thật kỳ lạ, cho đến nay họ chưa có trận hòa nào. Đây có thể là chiến thắng thứ tư liên tiếp của Athletico, sau chiến thắng và giành quyền tham dự Copa do Brasil và Libertadores trước Botafogo và Libertad-PAR, tương ứng.

Athletico đã được đưa tin trong tuần này vì một lý do ngoài sân cỏ bất thường: câu lạc bộ từ chối gia hạn đàm phán để tổ chức một trong những buổi hòa nhạc của ca sĩ Taylor Swift, người sẽ đến Brazil trong chuyến lưu diễn ‘The Eras’ của cô ấy. Hội đồng quản trị thậm chí đã bắt đầu đàm phán với nhà sản xuất sự kiện, nhưng tuyên bố rằng buổi biểu diễn sẽ làm gián đoạn giai đoạn cuối cùng của tranh chấp ở Brazil, vì việc lắp ráp và tháo rời cấu trúc sẽ cần một tuần vào tháng 11 – thời điểm diễn ra các cuộc thi. các trận đấu từ vòng 31 đến vòng 37.

América Mineiro vs Athletico Paranaense – Campeonato Brasileiro – Câu hỏi thường gặp

Xem trực tiếp ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên Premiere trên khắp Brazil.

Trận đấu sẽ diễn ra ở đâu và khi nào?

América-MG tiếp Athletico tại sân vận động Mineirão, ở Belo Horizonte, vào Chủ nhật tới, ngày 11 tháng 6 năm 2023.

Trận đấu lúc mấy giờ?

Trái bóng sẽ lăn từ 11 giờ sáng theo giờ Brasilia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *