Tháng Hai 28, 2024

Real Madrid bị Manchester City loại thẳng thừng ở bán kết Champions League, qua đó chấm dứt giấc mơ giành danh hiệu thứ hai liên tiếp của đội bóng này. Carlo Ancelotti vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều để dẫn dắt đội tuyển quốc gia Brazil, nhưng huấn luyện viên đội bánh trứng đường một lần nữa củng cố ý tưởng ở lại câu lạc bộ cho đến khi hết hợp đồng vào tháng 6 năm 2024. Ngoài ra , ông bình luận về những nguyên nhân khiến Người da trắng thua trận bán kết Champions League.

“Không ai nghi ngờ về tương lai của tôi vì tôi tin rằng tổng thống đã khá rõ ràng trong những ngày gần đây và những gì tổng thống đã nói riêng với tôi, tôi sẽ không nói ở đây,” cầu thủ người Ý nói. Hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2024 và anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ chỉ rời Real Madrid nếu câu lạc bộ không còn muốn giữ anh ấy nữa. Ở tuổi 63, HLV dường như đã hiểu rõ rằng ĐTQG Brazil sẽ chỉ là một lựa chọn khi mối liên kết với Real Madrid chấm dứt. Và chủ tịch của Real Madrid, Florentino Pérez, tuyên bố rằng cầu thủ người Ý có hợp đồng đến năm 2024 và họ hài lòng với anh ấy.

Khi được hỏi về những gì đã xảy ra trên sân trong trận thua Manchester City, Ancelotti đã nói thẳng. “Họ đã chơi tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng. Họ đã gây sức ép rất nhiều trong thời gian đầu, họ đã làm tốt, bởi vì điều đó khiến chúng tôi rất khó khăn để thoát ra và họ đã vượt lên dẫn trước. Từ đó, thật khó để trở lại đúng hướng. Chúng tôi đã cố gắng trong hiệp hai… Nhưng điều đó đã không xảy ra”.

“Đó là một thứ bóng đá, chúng tôi đã đối đầu với một đối thủ đã chơi với cường độ cao hơn và chất lượng hơn trong hiệp một. Nó vượt trội, vì chúng tôi đã vượt trội vào năm ngoái. Điều đó có thể xảy ra ở một trận bán kết”, HLV Real Madrid nói.

“Đánh giá ngày hôm nay, tại thời điểm này, không có ý nghĩa gì. Đó là một thất bại đau đớn, đau đớn rất nhiều. Nhưng điều đó có thể xảy ra, lọt vào bán kết Champions League trước một đối thủ mạnh, chơi tốt hơn và khiến bạn không thể vào chung kết. Không có gì, học hỏi và tiến tới Champions League tiếp theo, tốt hơn”, huấn luyện viên tiếp tục.

Ancelotti vẫn cố gắng chườm ấm cho thất bại nặng nề mà đội bóng phải gánh chịu. “Chúng tôi không cần phải làm kịch tính vì dàn diễn viên này đã làm rất tốt trong mùa này và nó đã làm rất tốt trong mùa trước. Mùa tới cậu ấy sẽ làm tốt hơn”, huấn luyện viên tuyên bố. “Chúng tôi đã thua một trận đấu mà đối thủ chơi tốt hơn và chẳng hơn gì. Đó không phải là vấn đề về thái độ.”

“Đó là một mùa giải tốt. Bốn trò chơi để đi. Tôi tin lọt vào bán kết Champions League đã là thành công”, HLV Real Madrid đánh giá. “Đội hình này đã giành chiến thắng ở mùa giải trước trước Man City trong trận bán kết. Tất nhiên, với đội hình này, bạn có thể chiến đấu cho Champions League. Chúng tôi đang tập trung vào phiên bản tiếp theo của Champions League”.

Real Madrid sẽ kết thúc mùa giải với tư cách nhà vô địch Copa del Rey, nhưng phải xa Barcelona, ​​nhà vô địch La Liga. Nó đã đi đến tận bán kết Champions League và bây giờ chắc chắn sẽ có sự đánh giá về những gì cần thiết cho mùa giải tới. Chắc chắn sẽ có tham vọng làm được nhiều hơn thế. Rõ ràng, với sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti.

Chủ tịch của CBF, Ednaldo Rodrigues, đã nói rõ rằng Carlo Ancelotti là mục tiêu chính để dẫn dắt đội tuyển Brazil. Tại thời điểm này, thật tốt khi người lãnh đạo đã có kế hoạch B, bởi vì anh ta có thể cần đến nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *