Tháng Năm 30, 2023

Carlo Ancelotti chắc hẳn không hài lòng lắm với trận hòa 1-1 trên sân nhà với Manchester City hôm thứ Ba trong trận lượt đi vòng bán kết Champions League, nhưng khi được một phóng viên của đài truyền hình Ý Mediaset hỏi về trận đấu còn lại, ông đã thể hiện sự lôi cuốn và không che giấu câu lạc bộ nào trong số hai câu lạc bộ Ý mà anh ấy muốn đối đầu trong một trận chung kết có thể xảy ra ở Istanbul.

Người mà anh ấy đã đào tạo ở thành phố Thổ Nhĩ Kỳ trong quyết định 2004/05 cũng vậy. “Tôi có thể dành hai giây để nói về trận derby không?” phóng viên hỏi. Và Ancelotti trả lời: “Có. Một, hai, Forza Milan!” Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm người Ý đã huấn luyện các rossoneri từ năm 2001 đến 2009, với ba trận chung kết và hai chức vô địch Champions League, cũng như một chức vô địch Serie A.

Trong chiến dịch chinh phục châu Âu đầu tiên, 2002/03, Milan cũng chạm trán Internazionale, đối thủ hôm thứ Ba tuần này, ở bán kết. Ancelotti nhớ lại cuộc đối đầu này khi ông quyết định trả lời câu hỏi một cách nghiêm túc hơn. “Đó là một trận bán kết rất khó khăn. Thật tuyệt khi một trận derby ở cấp độ này trở lại châu Âu. Với tất cả sự tôn trọng dành cho Inter, tôi không thể không nói Forza Milan,” anh nói.

Khi được hỏi liệu anh ấy có gặp lại câu lạc bộ cũ của mình ở Istanbul vào đầu tháng 6 hay không, anh ấy nói thêm: “Tôi hy vọng là như vậy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *