Tháng Hai 28, 2024

Bernardo Silva đã chơi một trận đấu đáng kinh ngạc cho Manchester City, chiến thắng 4-0 trước Real Madrid, ở trận lượt về bán kết Champions League, chắc chắn là một trong những trận đấu sẽ được nhớ đến nhiều nhất với chiếc áo này. Hai bàn thắng của anh ấy đã mở đường cho một suất đi đến Istanbul, trong một trận chung kết Champions League có thể đưa Manchester City đến vị trí mà họ hằng mơ ước.

“Đó là một đêm tuyệt đẹp đối với chúng tôi. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn nhưng đánh bại Real Madrid 4-0 trên sân nhà thật tuyệt vời. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi lại được vào chung kết. Tôi hy vọng rằng lần này chúng tôi có thể giành chiến thắng”, Bernardo Silva nói sau trận đấu khi nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận do UEFA trao tặng.

“Màn trình diễn của tôi trong trận đầu tiên không như ý muốn và tôi muốn bù đắp lại. Hôm nay tôi phải chơi tốt hơn vì các đồng đội và người hâm mộ và đó là điều tôi đã cố gắng làm. Tôi rất giỏi với cái đầu của mình, phải không? Tôi khá nhỏ, nhưng tôi giỏi đánh đầu”, tiền vệ này nói đùa.

Người chơi được hỏi về đối thủ của trận chung kết, Internazionale. “Tôi đã xem trận đấu ngày hôm qua và họ là một đội rất có tổ chức. Tôi cũng đã xem các trận đấu với Barcelona và Bayern ở vòng bảng… Và Benfica, bởi vì đó là đội của tôi. Họ trông rất mạnh mẽ, phòng thủ được tổ chức chặt chẽ và phản công nhanh chóng… Cố định. Sẽ rất khó, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng. Premier League là một danh hiệu khác mà chúng tôi muốn giành lại với những người ủng hộ mình, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng giành lại danh hiệu đó trước tiên”, Bernardo Silva tiếp tục.

Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tại Sân vận động Olympic Atatürk ở Istanbul. Internazionale sẽ tìm kiếm danh hiệu Champions League thứ tư của họ, trong khi Manchester City sẽ tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của họ. Ngay cả khi chưa từng vô địch giải đấu, Manchester City vẫn được coi là ứng cử viên vô cùng được yêu thích nhờ đội hình, màn trình diễn và khả năng tài chính to lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *