Tháng Mười Hai 8, 2023

Những người hâm mộ Red Star đã quen với việc tổ chức một số khán đài hoành tráng nhất ở Châu Âu. Mặc dù vậy, trình độ nghệ thuật mà đội đỏ trắng mang lại đã tăng lên vào thứ Tư tuần này, trở lại Champions League. Marakana nhận được bức tranh khảm lấy cảm hứng từ bức tranh “Đêm đầy sao”, một tác phẩm nổi tiếng của Vincent van Gogh. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những hình ảnh đẹp nhất từng được tái hiện ở một sân vận động bóng đá. Trên sân, Crveni tìm kiếm trận hòa 2-2 trước Young Boys.

Phần chính của “The Starry Night” diễn ra ở khu vực Marakana nơi Delije, nhóm ultras Red Star nổi tiếng, tọa lạc. Ở phần còn lại của khán đài, các yếu tố từ tác phẩm của Van Gogh mang màu sắc của câu lạc bộ, đỏ và trắng. Theo một cách nào đó, sự tôn vinh bức tranh vẫn có mối liên hệ với biểu tượng của chính Ngôi sao đỏ. Hơn nữa, nó cũng là một cách đề cập đến các đêm Champions League, với các ngôi sao cũng đóng vai trò là biểu tượng của giải đấu.

Một chi tiết gây tò mò khác trong đêm đầy sao ở Belgrade là cổ động viên lừng danh nhất của Sao Đỏ đã có mặt trên khán đài: Novak Djokovic làm khách của đội đỏ trắng. Huyền thoại quần vợt ăn mừng hai bàn thắng nhưng không thể ăn mừng chiến thắng. Cherif Ndiaye mở tỷ số cho người Serbia, Young Boys lật ngược tình thế nhờ công của Filip Ugrinic và Cédric Itten, nhưng Osman Bukari đã tìm cách gỡ hòa 2-2 ở phút thứ 43 của hiệp hai.

Dưới đây là những hình ảnh từ “Đêm đầy sao”. Thưởng thức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *