Tháng Mười Hai 2, 2023

World Cup đang đến gần và đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của Cristiano Ronaldo, người đã 37 tuổi. Nhưng nếu ai đó nghĩ rằng đây phải là trận đấu lớn cuối cùng của anh ấy cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, thì anh ấy đã nhầm. Khi phục vụ Bồ Đào Nha cho các trận đấu của Liên đoàn các quốc gia, tiền đạo này tuyên bố rằng anh ấy cũng muốn có mặt tại Euro 2024, ở Đức, khi anh ấy 39 tuổi.

Cristiano Ronaldo phát biểu tại buổi lễ trao giải Quinas de Ouro, trao giải cho anh là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Tiền đạo này đã có 189 lần ra sân và 117 bàn thắng cho ĐTQG Bồ Đào Nha, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho các ĐTQG ở môn bóng đá nam. Khi nhận giải, cầu thủ này đã cố gắng nói về tương lai và gạt bỏ ý định giã từ ĐTQG.

“Thật không thể tưởng tượng được (trở thành cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong lịch sử đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha). Đó là một chặng đường dài, nhưng tôi nhân cơ hội này để nói rằng nó vẫn chưa kết thúc, sẽ còn lâu hơn một chút với Cris”, cầu thủ này nhận xét.

“Tôi phải cảm ơn PCCC, họ đã làm một công việc phi thường, chỉ cần nhìn vào những điều kiện mà chúng tôi có và sự thành công của môn futsal, đội trẻ, thể thao nữ… Tôi hy vọng sẽ là một phần của cuộc tuyển chọn này trong vài năm nữa, Tôi cảm thấy có động lực và tham vọng của tôi vẫn còn đó. nó ở đó”, Ronaldo nói thêm. “Tôi đang ở trong một đội có những tài năng trẻ tuyệt vời, với một tương lai phi thường và tôi muốn nhân cơ hội này để nói rằng tôi muốn tham dự World Cup này và cả Giải vô địch châu Âu ”.

Đức sẽ đăng cai Euro 2024 và Cristiano Ronaldo vẫn mơ lặp lại kỳ tích năm 2016, khi Bồ Đào Nha vô địch ngay giữa nước Pháp. Tại Euro Cup gần đây nhất, vào năm 2021, đội tuyển Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo đã bị loại ở vòng 16 đội trước Bỉ, trong một trận đấu ở Seville.

Bồ Đào Nha ra sân vào thứ Bảy tuần này, ngày 24, gặp Czechia, ở Praha, trong khuôn khổ giải League of Nations. Vào thứ Ba, ngày 27, người Bồ Đào Nha sẽ chơi trận kinh điển ở Iberia với Tây Ban Nha, ở Lisbon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *