Tháng Chín 26, 2023

David Moyes bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình trong những năm 1980. Khi còn là một cầu thủ, hậu vệ này khoác áo Celtic trước khi chuyển sang thi đấu cho các câu lạc bộ khác nhau của Anh và Scotland. Lịch sử huấn luyện của anh ấy bắt đầu tại Preston North End, nơi anh ấy treo giày vào năm 1998, trước khi chuyển đến các câu lạc bộ khác nhau. Anh ấy đã đánh dấu một kỷ nguyên ở Everton, gây thất vọng ở Manchester United, vượt qua Real Sociedad, xuống hạng cùng Sunderland. Anh ấy bắt nguồn từ West Ham và nâng cao triển vọng của người London. Để cuối cùng giành được danh hiệu ưu tú đầu tiên của mình với tư cách là một huấn luyện viên, trong Conference League. Và điều tuyệt vời nhất là cha của anh ấy đã ở Praha, ở tuổi 87, để làm nhân chứng cho con trai mình. Một cuộc gặp gỡ để lại những hình ảnh đẹp.

Cha của David Moyes đã theo dõi chặng đường cuối cùng của hành trình Conference League của con trai mình. Anh ấy đã được ra sân trong một số trận đấu của West Ham, bao gồm cả trận bán kết với AZ. Ngay thứ Tư tuần này, ông đã có thể tận hưởng sự bình yên khi nhìn thấy cậu học trò của mình bước lên bục vinh quang. Người đàn ông lớn tuổi bước vào sân để ôm huấn luyện viên và nhận huy chương trên ngực như một món quà. Một cảnh quay xúc động và khó quên, càng theo sát con đường của David.

“Tôi nghĩ anh ấy cần phải là người đầu tiên đeo huy chương vào cổ. Anh ấy đã chứng kiến ​​rất nhiều điều trong những năm qua, không phải lúc nào cũng là những khoảnh khắc vui vẻ, và tôi hy vọng anh ấy sẽ tận dụng tối đa khoảnh khắc đó.” gia đình của bạn tại sân vận động. Những dịp như thế này không phải lúc nào cũng xảy ra với tư cách là một huấn luyện viên, bạn phải làm việc rất chăm chỉ.”

Sự phấn khích của riêng Moyes về Conference League đánh giá cao giải đấu. Huấn luyện viên bày tỏ sự phấn khích của mình ở nhiều điểm khác nhau trong chiến dịch, theo cách mà ông ấy muốn có được chiếc cúp này. Anh ấy đã xuất thần với suất vào chung kết. Và, trong quyết định, sự rung cảm của anh ấy rất dễ lây lan. Huấn luyện viên lao ra đường ăn mừng bàn thắng quyết định, được ghi ở phút 45 do công của Jarrod Bowen. Anh ta thậm chí trông không giống một cựu chiến binh 60 tuổi, 25 người trong số họ đã ở trong boongke. Anh lại trở thành một cậu bé, phần thưởng cũng là giành được vòng tay và tình cảm của cha mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *