Tháng Chín 26, 2023

Champions League 2023/24 bắt đầu vào thứ Ba tuần này (19) và sẽ mang đến một tin lớn: chúng ta không có Cristiano Ronaldo, cũng không có Lionel Messi (và cũng không có Neymar). Đó là chủ đề của bản tin của chúng tôi vào ngày 15 (đăng ký ngay bây giờ!) Và chúng tôi sẽ có cơ hội để những ngôi sao mới thống trị cuộc thi. Có một danh sách các ứng cử viên được yêu thích, như mọi khi, nhưng cũng có cơ hội mở ra cho nhiều đội đang cố gắng lấy lại sự nổi bật ở châu Âu. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn đặc biệt này để đề cập đến từng nhóm trong số 8 nhóm, bao gồm 32 câu lạc bộ thi đấu ở vòng bảng.

Trên thực tế, vòng bảng sẽ được xem lần cuối cùng theo thể thức hiện tại. UEFA xác nhận một hệ thống tranh chấp khác so với mùa giải tới, 2024/25. Tất cả điều này sẽ dành cho mùa giải tới. Trong phần này, chúng ta sẽ thấy định dạng mà chúng ta đã quen. Có tám bảng gồm bốn câu lạc bộ và hai đội đứng đầu mỗi bảng đủ điều kiện vào vòng 16. Đứng đầu tạo ra lợi thế: chỉ đối đầu với các câu lạc bộ đứng thứ hai, với nhược điểm là không gặp các câu lạc bộ cùng bảng và cũng từ cùng một quốc gia . Từ vòng tứ kết trở đi, lễ bốc thăm được mở, không hạn chế.

Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp lý do để theo dõi các nhóm, chiến dịch của câu lạc bộ trong 5 năm qua, tham vọng của mỗi đội, điểm mạnh, cầu thủ ngôi sao, huấn luyện viên và bản hợp đồng của mùa giải. Click vào nhóm muốn đọc để theo dõi nội dung:

Bảng A: Bayern Munich, Manchester United, Copenhagen và Galatasaray

Bảng B: Sevilla, Arsenal, PSV và Lens

Bảng C: Napoli, Real Madrid, Braga, Union Berlin

Bảng D: Benfica, Inter Milan, Red Bull Salzburg và Real Sociedad

Bảng E: Feyenoord, Atlético de Madrid, Lazio và Celtic

Bảng F: PSG, Borussia Dortmund, Milan, Newcastle

Bảng G: Manchester City, RB Leipzig, Red Star và Young Boys

Bảng H: Barcelona, ​​Porto, Shakhtar Donetsk và Royal Antwerp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *