Tháng Chín 30, 2023

Đó là quyết định cho vị trí cuối cùng trong số bốn người đứng đầu tại Copa do Brasil! Thứ Bảy này, Corinthians và América-MG đối đầu nhau tại NeoQuímica Arena, ở São Paulo, trong trận tứ kết lượt về của giải đấu. Coelho đã giành được lợi thế trong trận lượt đi, nhưng Timão sẽ tin tưởng vào các cổ động viên bên cạnh để lật ngược tình thế. Bóng lăn lúc 16h30 (giờ Brasilia).

Dự đoán: Corinthians vs Mỹ-MG

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Hơn 4,5 quân bài trong trò chơi – 1,65

Corinthians và América-MG là những đội có hạn chế về khả năng sáng tạo và cố gắng áp đặt bản thân theo cách vật lý. Đó sẽ là một cuộc đối đầu khó khăn, với cả hai bên đều tìm kiếm những pha phạm lỗi khó. Xu hướng dành cho nhiều thẻ trong Đấu trường NeoQuímica.

Dưới 2,5 bàn cả trận – 1,61

Cả Corinthians và América-MG đều không chơi những trận có nhiều bàn thắng. Trận lượt đi được định đoạt chỉ với một quả bóng vào lưới. Tất cả mười lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội đều kết thúc với ít hơn ba bàn thắng trên bảng điểm.

América-MG mở tỉ số – 3.2

Cái này rủi ro hơn, nhưng dựa trên nhận thức muộn màng. América-MG đã mở tỷ số trong cả 5 lần đụng độ gần nhất với Corinthians. Dù phải thi đấu xa nhà, nhưng Coelho sẽ có thần bí bên cạnh vào thứ Bảy này.

Corinthians x América-MG – các trận hồi tưởng và các trận trước đó

Trận đấu cuối cùng giữa Corinthians và América-MG

5 trận gần nhất của Corinthians

Năm trận gần nhất của Mỹ

tin tức về Corinthians mới nhất

Từng chút một, Corinthians đang tìm kiếm những ngày tốt hơn trong mùa giải. Timão đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong tuần qua, làm giảm nhiệt độ ở Giải vô địch Brazil và Giải vô địch Nam Mỹ. Trong cuộc đối đầu vào thứ Bảy này, anh ấy cũng sẽ cố gắng làm dịu tâm trạng ở Copa do Brasil.

Cuối tuần trước, Corinthians bước vào Mineirão dưới áp lực. Thất bại trước Atlético-MG mạnh có thể đồng nghĩa với việc bước vào khu vực xuống hạng. Tuy nhiên, kết quả là tốt nhất có thể: Róger Guedes ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu và mang về ba điểm cho Timão, người đã di chuyển ra khỏi khu vực bối rối.

Để mắt đến cuộc đối đầu với América-MG, huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo đã chọn đội dự bị trước Universitario-PER, vào thứ Ba tuần trước, trong trận play-off trước vòng 16 đội Sudamericana. Những đứa trẻ Timão cảm thấy thiếu kinh nghiệm, nhưng họ đã sẵn sàng bù đắp điều đó và Corinthians đã thắng trận lượt đi – một lần nữa với tỷ số tối thiểu, với bàn thắng của Felipe Augusto.

Tin tức mới nhất từ ​​Mỹ-MG

Điều thú vị là América-MG có phong độ đối lập hoàn toàn với Corinthians. Đội chìm nghỉm ở Brasileirão và bị bỏ lại ở trận play-off Sul-Americana, nhưng đến với trận đối đầu ở Copa do Brasil với lợi thế. Ở trận lượt đi, Coelho đã thắng Independência với tỷ số 1-0.

Mỹ đã vượt trội và bị Coritiba vượt qua vào cuối tuần trước. Coxa chỉ có một chiến thắng tại Brasileirão và đứng cuối bảng. Anh ấy đã giành chiến thắng chính xác lần thứ hai trước Coelho, khi đó là đội phó của Lantern, và ném đội Minas Gerais xuống cuối cuộc thi.

Vào thứ Ba, Coelho đã bị loại ở vòng loại trực tiếp trước vòng 16 đội tại Sul-Americana. Tại Santiago, họ đã bị Colo-Colo đánh bại với tỷ số 2-1. Đội Chile thậm chí đã dẫn trước 2-0, nhưng một bàn thắng tuyệt vời của Alê đã giảm bớt trận thua của Mỹ và mang lại hy vọng lớn hơn cho trận lượt về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *