Tháng Hai 28, 2024

Có Majestic ở vòng 6 Giải vô địch Brazil! Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 5 năm 2023, Corinthians sẽ tiếp đón São Paulo trong một trận đấu mà chiến thắng là điều hoàn toàn cần thiết cho cả hai bên. Timão và Tricolor gần đây đã thay đổi huấn luyện viên và không hoàn toàn thích nghi với hệ thống mới. Corinthians vẫn chưa thể giành chiến thắng dưới thời Vanderlei Luxemburgo, trong khi São Paulo dường như có dấu hiệu cải thiện với Dorival Júnior dẫn dắt.

Dự đoán: Corinthians vs Sao Paulo

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Hơn 5,5 quân bài trong trò chơi – 1,75

Nhà thơ đã nói: cổ điển là cổ điển và ngược lại. Trận đấu căng thẳng, với hai đội cần một chiến thắng và có xu hướng thẻ cao. São Paulo đã có năm thẻ phạt trở lên trong sáu trận gần nhất. Corinthians đã chơi một trận kinh điển ở Brasileirão này, với Palmeiras, và trận đấu có sáu thẻ phạt – ba thẻ cho mỗi bên.

Cơ hội nhân đôi: São Paulo hoặc hòa – 1,55

Đây là cược trong cả hai giai đoạn Tricolor và Timão. São Paulo có chuỗi bảy trận không thua, với bốn chiến thắng và ba trận hòa. Corinthians đã không thắng trong 4 trận và chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất.

Cả hai điểm – 1,97

Nếu cả hai đội đều cần một chiến thắng, xu hướng sẽ nghiêng về thế trận tranh chấp. Corinthians nên làm điều đó, vì họ cần phải đáp trả người hâm mộ vì những kết quả tồi tệ. Mặt khác, điều này có thể tạo ra những khoảng trống trong hệ thống phòng thủ mà đội của Dorival Júnior có thể sử dụng.

Corinthians x São Paulo – các trận hồi tưởng và các trận trước đó

Lần đối đầu gần nhất giữa Corinthians và Sao Paulo

5 trận gần nhất của Corinthians

5 trận gần nhất của Sao Paulo

tin tức về Corinthians mới nhất

Timão có một khởi đầu khó khăn trong mùa giải. Bị loại ở Paulistão và chỉ có một chiến thắng và hai thất bại trong ba trận đầu tiên ở Libertadores, đội đã có chuỗi bốn trận không thắng – tất cả đều kể từ khi Vanderlei Luxemburgo, huấn luyện viên thứ ba của Corinthians đến trong năm tháng đầu năm. .

Đây là khởi đầu tệ nhất của Corinthians tại Brasileirão kể từ năm 2012, khi chỉ giành được 1 điểm sau 5 vòng đầu tiên. Chỉ có điều, vào thời điểm đó, anh ấy đã vào bán kết Libertadores, danh hiệu mà anh ấy sẽ giành được vài tuần sau đó. Năm ngoái, Timão chiếm vị trí dẫn đầu cuộc thi ở vòng thứ 5, với 12 điểm sau 15 lần tranh chấp.

Để lấy lại tinh thần thi đấu, họ sẽ cần giải quyết những vấn đề ở hàng thủ, bởi họ đều đã để thủng lưới ở tất cả các vòng đấu của giải. Cùng với Red Bull Bragantino và Cuiabá, nó có hàng thủ tệ thứ ba ở Brasileirão cho đến nay, chỉ sau América Mineiro, Coritiba và Goiás.

Tin tức mới nhất từ ​​Sao Paulo

Tricolor đã có dấu hiệu phục hồi sau khi bị loại sớm ở Paulistão và sự thay đổi về chỉ huy kỹ thuật, nhưng nó cần lấy lại chuỗi trận toàn thắng. Kể từ khi Dorival Júnior đến, Tricolor chỉ thắng được các trận liên tiếp trong hai trận đầu tiên, trước América Mineiro, cho Giải vô địch Brazil và Ituano, cho Copa do Brasil.

Kể từ đó, đã có ba trận hòa và chỉ một chiến thắng trước Internacional. Ở vòng cuối cùng của Brasileirão, Tricolor đã hòa Fortaleza trên sân khách, một kết quả được huấn luyện viên khen ngợi. Dorival nói rằng đội đã cố gắng ‘tìm cách’ và họ đang trải qua thời điểm ‘bất ổn’, nhưng điểm trước Fortaleza ‘nên được coi trọng’.

São Paulo sẽ không có tiền vệ Rodrigo Nestor ở trận Majestoso, người đã nhận thẻ đỏ ở trận Castelão – một vụ trục xuất gây nhiều tranh cãi. Số 11 của Tricolor cho biết anh cảm thấy ‘phẫn nộ’ vì bị đuổi học sau thẻ vàng thứ hai và không thể xem xét bởi VAR.

Corinthians x São Paulo – Giải vô địch Brazil – Câu hỏi thường gặp

Xem trực tiếp ở đâu?

Trò chơi sẽ được phát sóng bởi Globo và Premiere. Kiểm tra danh sách đầy đủ các chương trình phát sóng từ cuối tuần bằng cách nhấp vào đây.

Trận đấu sẽ diễn ra ở đâu và khi nào?

Corinthians và São Paulo đối đầu nhau ở vòng thứ sáu của Giải vô địch Brazil vào Chủ Nhật tới, ngày 14 tháng 5 năm 2023, tại Neo Química Arena, ở São Paulo.

Trận đấu lúc mấy giờ?

Trận đấu bắt đầu lúc 16:00 giờ Brasilia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *