Tháng Chín 30, 2023

Serie B đang đi được nửa chặng đường và cuộc chiến ngôi đầu ngày càng khốc liệt. Thứ Năm tuần này, ngày 13 tháng 7 năm 2023, Criciúma và Guarani đối đầu với nhau ở vòng 17 của cuộc thi tại Heriberto Hülse, ở Criciúma. Trận đấu rất đáng giá cho cả hai bên: Tigre có thể trở lại dẫn đầu, trong khi Bugre có thể kém G4 ba điểm. Bóng lăn lúc 20h (từ Brasilia).

Dự đoán: Criciúma vs Guarani

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Dưới 2,5 bàn cả trận – 1,5

Xu hướng là một trận đấu giằng co, ít bàn thắng. Bốn trong năm trận gần đây nhất của Criciúma kết thúc với ít hơn ba bàn thắng trên bảng điểm, một dấu ấn được lặp lại ở sáu trong tám trận gần đây nhất của Guarani. Cả 7 cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội đều kết thúc dưới mốc.

Criciúma ghi bàn đầu tiên – 1,67

Carvoeiro đã thể hiện phẩm chất để áp đặt bản thân và mở tỷ số trong hầu hết các trận đấu. Criciúma đã dẫn trước trong cả 5 trận gần đây nhất mà họ chơi, giành lợi thế bẻ break trong tất cả các trận đó.

Trên 0,5 bàn hiệp 1 – 1,6

Như đã nói trước đó, Criciúma đã có rất nhiều bàn thắng trước hiệp một trong các trận đấu của họ, với việc bảng tỷ số đã bị dịch chuyển trong hiệp một trong cả năm lần gần nhất. Guarani cũng đang làm rất tốt ở khoản này: 3/4 trận gần nhất của Bọ có ít nhất 1 bàn thắng ở giai đoạn đầu.

Criciúma x Guarani – trò chơi hồi tưởng và trước đó

Cuộc đụng độ cuối cùng giữa Criciúma và Guarani

5 trận gần nhất của Criciuma

5 trận gần nhất của Guarani

Tin tức mới nhất từ ​​Criciúma

Criciúma đã tham gia cuộc chiến giành quyền lãnh đạo Série B một lần và mãi mãi. Với năm trận bất bại và ba chiến thắng liên tiếp, Tigre đã vươn lên dẫn đầu cuộc thi – mặc dù trận đấu giữa Vila Nova và Vitória, không diễn ra cho đến khi bài viết này được xuất bản, có thể thay đổi điều đó.
Carvoeiro nổi bật với hàng thủ chắc chắn và có hàng thủ tốt thứ hai giải đấu, với chỉ 9 bàn thua sau 16 vòng đầu tiên. Ở vòng đấu gần nhất, Criciúma đã có được chiến thắng quan trọng trên sân khách. Ở Natal, nó đã vượt qua ABC với số điểm tối thiểu. Felipe Mateus đã ghi bàn thắng quyết định. Tigre chơi ít người hơn kể từ phút thứ 20 của hiệp 1, khi Walisson Maia bị đuổi, đã rất dũng cảm để tạo dựng và duy trì lợi thế.

Tin tức mới nhất từ ​​Guarani

Bugre ăn bàn, ghi bàn tốt và đang tiến gần đến G4. Chỉ để thua 1 trong 5 trận gần nhất, Guarani đang đứng ở vị trí thứ 8 với 25 điểm. Chỉ cách câu lạc bộ Campinas với G4 năm điểm và khoảng cách có thể được rút ngắn bằng một chiến thắng trước Criciúma.

Ở vòng cuối cùng, trước Londrina, Guarani đã giành chiến thắng ở những phút bù giờ. Đó là một trận đấu khó khăn, diễn ra lúc 11 giờ sáng, với rất nhiều khó khăn về thể chất. Trong những giây phút cuối cùng, hậu vệ Salomão đã đánh đầu của Régis trong vòng cấm. Bruno Mendes lập công và ấn định tỷ số 2-1.

Criciúma x Guarani – Câu hỏi thường gặp

Xem trực tiếp ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên SporTV và Premiere

Trận đấu sẽ diễn ra ở đâu và khi nào?

Criciúma và Guarani sẽ đối đầu ở Série B của Giải vô địch Brazil vào thứ Năm tới (13 tháng 7 năm 2023) tại Heriberto Hülse, ở Criciúma.

Trận đấu lúc mấy giờ?

Bóng lăn lúc 20h (từ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *