Tháng Chín 26, 2023

Chủ nhật này, ngày 16 tháng 7 năm 2023, Castelão, ở Fortaleza, tổ chức một cuộc đối đầu có thể thay đổi cả hai nửa của bảng. Fortaleza và Cuiabá đối đầu nhau trong vòng 15 của Brasileirão lúc 4 giờ chiều (từ Brasilia). Leão có thể lọt vào G4 với một chiến thắng, trong khi Dourado cần ghi bàn để thoát khỏi khu vực xuống hạng mãi mãi.

Dự đoán: Fortaleza x Cuiabá

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Dưới 2,5 bàn – 1,67

Fortaleza và Cuiabá có xu hướng ghi bàn tương tự nhau. Bảy trong số chín trận gần đây nhất của Leão kết thúc với ít hơn ba bàn thắng trên bảng tỷ số, điều này xảy ra ở tám trong chín trận gần đây nhất của Dourado. Cả 5 cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội đều dưới mốc này.

Ít hơn 12 quả phạt góc trong trận – 1,5

Leão và Dourado đã chơi những trận có ít phạt góc. Năm trong số bảy trận gần đây nhất của Tricolor do Pici có dưới 11 quả phạt góc, điều này xảy ra ở tám trong số mười trận gần đây nhất của Cuiabá.

Trên 0,5 bàn trong hiệp hai – 1,29

Cả Fortaleza và Cuiabá đều có xu hướng ghi bàn trong hiệp hai. Cả 5 trận gần nhất của mỗi đội đều nổ lưới sau giờ nghỉ.

Fortaleza x Cuiabá – trò chơi hồi tưởng và trước đó

Năm cuộc đụng độ gần nhất giữa Fortaleza và Cuiabá

5 trận gần nhất của Fortaleza

5 trận gần nhất của Cuiaba

Tin tức mới nhất từ ​​​​Fortaleza

Sau một số pha chao đảo ở giữa hiệp 1, Fortaleza đã hồi phục, ghi bàn tốt và áp sát ngôi đầu bảng. Bây giờ, bạn cần giữ dấu chân để đạt được các vị trí hàng đầu. Hiện tại, Leão đang đứng ở vị trí thứ 7 với 23 điểm – chỉ kém đội phó Flamengo 3 điểm.

Tricolor do Pici có ba trận thắng và một trận thua trong bốn trận gần nhất tại Brasileirão. Ngoài ra, anh còn giành chiến thắng trước Palestino, cho Nam Mỹ, trong giai đoạn này. Ở vòng cuối, Fortaleza đã có được chiến thắng quan trọng trước Athletico mạnh ở Castelão. Đó là một trận đấu khó khăn: bàn thắng duy nhất của trận đấu đến ở phút 84, do công của Yago Pikachu.

Trận thua duy nhất kể từ khi FIFA trở lại, vào tuần thứ ba của tháng 6, là trước Flamengo, ở vòng 13, tại Maracanã. Trước đó, Leão đã vượt qua Cruzeiro (1-0), Atlético-MG (2-1) và Palestino (2-1). Chiến thắng trước câu lạc bộ Chile diễn ra ở lượt cuối cùng của vòng bảng của giải đấu cấp châu lục – Fortaleza đã được đảm bảo vị trí dẫn đầu biệt lập.

Tin tức mới nhất từ ​​Cuiabá

Cuiabá đến từ hai kết quả tốt khiến họ cách khu vực xuống hạng năm điểm, nhưng họ không thể ngần ngại tránh xa sự rối ren một lần và mãi mãi. Dourado đứng ở vị trí thứ 14 với 16 điểm.

Cuối tuần trước, Dourado đã bỏ lỡ chiến thắng trên sân nhà trước Bahia. Deyverson đã mở tỷ số bằng một quả phạt đền trong hiệp một, nhưng Tricolor de Aço đã gỡ hòa ở đầu hiệp hai nhờ pha phản lưới nhà của Alan Empereur.

Một hiệp trước đó, Cuiabá đã giành chiến thắng cách biệt. Tiếp Santos tại Arena Pantanal, Dourado bước vào giờ nghỉ với tỷ số hòa không bàn thắng, nhưng đã trưởng thành hơn rất nhiều trong giai đoạn hai và ghi bàn ấn định tỷ số 3-0 vang dội. Deyverson, Denilson và Rikelme đã ghi các bàn thắng của trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *