Tháng Mười Hai 5, 2023

Khoảnh khắc quan trọng ở Nam Mỹ. Fortaleza tiếp San Lorenzo vào thứ Tư tuần này, ngày 24 tháng 5 năm 2023 và có thể giành vị trí nhất bảng H. Trận đấu có hiệu lực từ vòng 4 của cuộc thi và diễn ra tại Castelão, ở Fortaleza, lúc 19h. Leão đã thành công 100% cho đến nay và một chiến thắng đảm bảo cho đội ít nhất là lọt vào vòng play-off của giải đấu.

Dự đoán: Fortaleza x San Lorenzo

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Dưới 2,5 bàn cả trận – 1,55

Viễn cảnh về một trận đấu khó khăn tại Castelão. San Lorenzo đã có những trận đấu có ít bàn thắng – 8/9 trận gần nhất của câu lạc bộ Argentina có ít hơn 3 bàn thắng. Leão trồi sụt trong lĩnh vực tấn công, khi chỉ ghi được một bàn sau 4 trận gần đây. Trong lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội vào tháng 4, Fortaleza đã thắng với tỷ số 2-0.

Chiến thắng Fortaleza – 1.89

Sư Tử không sống khoảnh khắc đẹp nhất của mùa giải. Những con số lạnh lùng có thể chỉ ra một chiến thắng cho San Lorenzo, người đã không thua trong sáu trận đấu, trước Fortaleza, người đã không thắng trong năm trận. Nhưng câu lạc bộ Brazil sẽ chơi trước những người hâm mộ của chính họ và thường phát triển ở Castelão đông đúc. Leão đã thắng ở Argentina và thành công 100% trong cuộc thi.

Ít hơn 10,5 quả phạt góc trong trận – 1,44

San Lorenzo đã chơi rất ít phạt góc. Cả 9 trận gần đây của đội bóng Argentina đều kết thúc với dưới 11 quả phạt góc. Fortaleza dao động, nhưng đã ở dưới mốc này ở ba trong năm trận gần đây nhất mà nó đã chơi. Cuối tuần trước, trước América Mineiro, chỉ có ba quả phạt góc.

Fortaleza x San Lorenzo – nhìn lại và các trò chơi trước đó

Lần đối đầu gần nhất giữa Fortaleza và San Lorenzo

5 trận gần nhất của Fortaleza

5 trận gần nhất của San Lorenzo

Tin tức mới nhất từ ​​​​Fortaleza

Sư Tử đang trải qua thời điểm giao mùa đầy biến động. Sau khởi đầu tuyệt vời tại Brasileirão, với những chiến thắng thuyết phục, Fortaleza đang trải qua chuỗi 5 trận không biết mùi chiến thắng. Ba trận hòa và hai trận thua liên tiếp.

Sau khi ghi 7 bàn trong 2 trận gặp Coritiba và Fluminense, nguồn cảm hứng dường như đã cạn. Fortaleza đã hòa ba trận liên tiếp – 1-1 trước Corinthians và không có bàn thắng nào trước São Paulo và Grêmio – và thua hai trận tiếp theo, trước Palmeiras, tại Copa do Brasil và trước América Mineiro tại Brasileirão.

Cuối tuần trước, Leão đã bị Coelho đánh bại trên sân khách. Đó là chiến thắng đầu tiên của câu lạc bộ tại Brasileirão. Dù chiếm ưu thế – họ kết thúc trận đấu với 72% thời gian cầm bóng và hơn 15 lần dứt điểm – Fortaleza đã không thể biến những con số thống kê thành kết quả. Trận đấu này đã loại Tricolor do Pici khỏi vị trí dẫn đầu chức vô địch và đội đang đứng ở vị trí thứ 11, với 10 điểm – kém đội đầu bảng Botafogo 8 điểm.

Tại Nam Mỹ, Fortaleza sẽ bảo vệ 100% lợi thế, với 3 chiến thắng trong 3 vòng đầu tiên. Leão đảm bảo một suất đá lại nếu họ đánh bại San Lorenzo và chỉ còn một điểm nữa là đảm bảo vị trí dẫn đầu bảng.

Tin tức mới nhất từ ​​San Lorenzo

Nếu giai đoạn của Fortaleza là một giai đoạn dao động, thì của San Lorenzo là một sự khẳng định. Câu lạc bộ của Boedo đang có chuỗi sáu trận bất bại – ba trận hòa, ba trận thắng – và chiếm vị trí đội phó của Giải vô địch Argentina, kém đội đầu bảng River Plate năm điểm.

Thứ Bảy tuần trước, San Lorenzo đánh bại Instituto với tỷ số 2-0. Cả hai bàn thắng đều được ghi bởi tiền đạo người Slovenia Andrés Vombergar, người đã có 5 bàn thắng trong giải đấu và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ.

Tại Sudamericana, đội ra mắt với chiến thắng trước Estudiantes de Mérida, nhưng sau đó bị Fortaleza đánh bại trên sân nhà và hòa không bàn thắng với Palestino ở Chile. San Lorenzo đứng ở vị trí thứ hai nhưng mới ghi được một bàn thắng và bằng điểm với đội Chile.

Fortaleza x San Lorenzo – Copa Sudamericana – Câu hỏi thường gặp

Xem trực tiếp ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh ESPN và Star+. Kiểm tra danh sách đầy đủ các chương trình phát sóng ở đây.

Trận đấu sẽ diễn ra ở đâu và khi nào?

Fortaleza và San Lorenzo đối đầu nhau vào thứ Tư tới (24 tháng 5 năm 2023) tại Castelão, ở Fortaleza.

Trận đấu lúc mấy giờ?

Bóng lăn lúc 7 giờ tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *