Tháng Chín 26, 2023

Đó là sự sống hay cái chết cho Timão ở Libertadores. Thứ Tư này, ngày 7 tháng 6 năm 2023, Corinthians sẽ đến độ cao của Quito để đối đầu với Independiente Del Valle tại sân vận động Banco Guayaquil. Bóng lăn lúc 19h (giờ Brasilia) cho cuộc đối đầu, có hiệu lực cho hiệp thứ năm của cuộc thi.

Dự đoán: Independiente Del Valle vs Corinthians

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Dưới 2,5 bàn cả trận – 1,68

Corinthians đã ưu tiên lối chơi phòng ngự và sẽ phải dùng đến chiến thuật để bù đắp cho những khó khăn về thể lực khi đối đầu với Del Valle ở độ cao. Cả bảy trận gần nhất của Timão đều kết thúc với ít hơn ba bàn thắng trên bảng tỷ số.

Hơn 6,5 quân bài trong trò chơi – 1,88

Như đã đề cập trước đó, Corinthians sẽ phải phòng ngự dày đặc và có thể sẽ phải dùng đến lối chơi áp sát thể lực để vượt qua khó khăn khi thi đấu dâng cao. Sự lo lắng về tình huống trên bàn có thể ảnh hưởng đến số lượng thẻ. Del Valle thường chơi các trò chơi có nhiều thẻ, với ít nhất 5 lần bị cảnh báo trong 8 trong 9 trận gần đây nhất mà anh ấy chơi.

Independiente del Valle mở tỉ số – 1.69

Corinthians rất cần kết quả, nhưng sẽ gặp một đối thủ rất khó chơi. Trong khi Corinthians sẽ chơi từ hàng thủ thì Del Valle sẽ tận dụng khoảng trống trên sân. Câu lạc bộ Ecuador đã mở tỉ số ở 4 trong 5 trận gần đây nhất của họ.

Independiente Del Valle vs Corinthians – các trận hồi tưởng và các trận trước đó

Trận đấu gần nhất giữa Independiente Del Valle và Corinthians

5 trận gần nhất của Independiente Del Valle

5 trận gần nhất của Corinthians

Tin tức mới nhất từ ​​​​Independiente Del Valle

Nhà vô địch Sudamericana năm 2022, Independiente Del Valle tiếp tục giai đoạn tốt đẹp vào năm 2023. Câu lạc bộ đến từ Quito đã giành chức vô địch Recopa Sudamericana trước Flamengo ở Maracanã và dẫn đầu giải vô địch Ecuador với thành tích còn lại.

Del Valle đã bắn ở vị trí đầu tiên và có 31 điểm sau 13 trận cho đến nay. Á quân LDU có 24 điểm. Cuối tuần trước, Del Valle đã hồi phục sau cú vấp ngã trước LDU ở vòng áp chót và đánh bại Aucas 2-0 trên sân nhà.

Tại Libertadores, câu lạc bộ có thể lên hạng nếu đánh bại Corinthians vào thứ Tư tuần này. Del Valle có sáu điểm, với hai trận thắng và hai trận thua sau bốn trận. Ở trận lượt đi, tại Neo Química Arena, người Ecuador đã thắng 2-1.

tin tức về Corinthians mới nhất

Sau một tuần hưng phấn ở Itaquera nhờ những kết quả tốt, thứ Bảy tuần trước đã đến để kìm hãm sự kỳ vọng của Corinthians. Tiếp theo, Timão đánh bại Fluminense và Atlético Mineiro, đánh bại hai trong số những đội mạnh nhất đất nước; nhưng, ở vòng cuối cùng của Brasileirão, anh ấy đã bị América Mineiro đánh bại.

Ở Independência, đội của Vanderlei Luxemburgo không thể hiện được cường độ như họ có trong trận thư hùng ở Copa do Brasil, trước Atlético-MG. Danilo Avelar và Renato Marques quyết định thay Coelho. Tệ hơn nữa, Fábio Santos đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong thời gian bù giờ của giai đoạn hai.

Kết quả không đáng khích lệ, khi đã rất gần với quyết định ở Libertadores. Corinthians có thể đã bị loại ở vòng thứ tư, nhưng họ vẫn sống sót ngay cả khi hòa không bàn thắng trước Argentinos Juniors, khi Liverpool-URU giành chiến thắng trước Del Valle.

Independiente Del Valle x Corinthians – Libertadores – Câu hỏi thường gặp

Xem trực tiếp ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount+. Tham khảo thêm trên Lịch chiếu TV.

Trận đấu sẽ diễn ra ở đâu và khi nào?

Independiente Del Valle và Corinthians đối đầu vào thứ Tư tới (ngày 7 tháng 6 năm 2023) tại sân vận động Banco Guayaquil, ở Quito, Ecuador.

Trận đấu lúc mấy giờ?

Bóng lăn lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *