Tháng Chín 30, 2023

Thứ Năm tuần này, ngày 15 tháng 6, trận derby Concacaf giữa Hoa Kỳ và Mexico sẽ xác định đội vào chung kết thứ hai của Liên đoàn các quốc gia trong phiên bản 22/23 của nó. Bóng lăn tại Sân vận động Allegiant lúc 23:00 (giờ Brasilia), và cuộc thi đóng vai trò là vòng loại cho Cúp vàng và là cơ sở để xếp hạng tổ chức các đội trong giai đoạn đầu của Vòng loại World Cup. Các nhà vô địch hiện tại, Yankees muốn có danh hiệu thứ hai, trong khi Mexico tuân theo quá trình đổi mới.

Dự đoán: Mỹ vs Mexico

Phòng tin tức Trivela phỏng đoán

Một bàn thắng hoặc ít hơn trong mỗi hiệp – 1,98

Đối với dự đoán ban đầu này, chúng tôi chủ yếu tính đến việc, vì là trận derby khu vực nên khả năng “hòa” rất cao, số cơ hội ghi bàn rõ ràng là có hạn. Ngoài ra, lịch sử gần đây của các đội cho thấy cuộc đọ sức ít bàn thắng: trong 4 trận gần nhất giữa các đội, tổng số bàn thắng không vượt quá 2 bàn.

Kết quả ở Hiệp một hoặc Toàn trận: Mỹ – 1,95

Đối với tiên lượng này, chúng tôi cho rằng có một chút thiên vị đối với người Mỹ, những người có tác phẩm chắc chắn hơn và nhiều tác phẩm có khả năng làm mất cân bằng riêng lẻ. Ngoài ra, thành tích đối đầu gần đây cho thấy sự vượt trội này: trong 4 trận gần nhất, Mỹ có 2 trận hòa và 2 trận thắng.

Cả hai đội ghi bàn – 1,93

Có khả năng hợp lý là cả hai đội sẽ ghi ít nhất một bàn, vì số bàn thắng trung bình ở Concacaf Nations League tương đối cao: trong khi Hoa Kỳ ghi 3,5 bàn mỗi trận, thì Mexico ghi trung bình hai bàn mỗi trận .

Hoa Kỳ v Mexico: nhìn lại và các trò chơi trong quá khứ

đối đầu trực tiếp

5 trận gần nhất của Hoa Kỳ

5 trận gần nhất của Mexico

Tin tức mới nhất từ ​​Hoa Kỳ

Sau khi vinh dự tham dự World Cup ở Qatar vào cuối năm ngoái, rõ ràng là bóng đá Mỹ đang trong quá trình phát triển chậm nhưng liên tục. Sau khi bị Hà Lan loại 3-1 ở vòng 16 đội, một bộ phận báo chí Yankee đánh giá chiến dịch này là tích cực, nhưng yêu cầu một màn trình diễn tốt hơn vào năm 2026, khi họ sẽ tổ chức giải đấu lớn nhất thế giới, cùng với Mexico và Canada.

Nhìn vào các giải đấu địa phương, Hoa Kỳ chuyển sự chú ý sang Liên đoàn các quốc gia Concacaf, bắt đầu trước World Cup. Đối với bảng D, họ dẫn đầu bảng với 10 điểm sau 4 trận (ba thắng và 1 hòa). Đối với vòng cuối cùng của giải đấu, chiến thắng nhọc nhằn trước El Salvador với tỷ số 1-0, với bàn thắng của Ricardo Pepi.

Đối với Cúp vàng, người Mỹ là hạt giống hàng đầu ở bảng A, nơi còn có Jamaica và Trinidad và Tobago, bên cạnh một đối thủ khác chưa được xác định. Trận ra mắt là trận đấu với người Jamaica vào ngày 24 tháng 6, tại Soldier Field, một sân vận động nằm ở Chicago, Illinois. Đối với cuộc đọ sức vào thứ Năm này, huấn luyện viên tạm quyền BJ Callaghan không có sự vắng mặt nào được xác nhận.

Tin tức mới nhất từ ​​​​Mexico

Cũng được chọn đăng cai World Cup 2026, Mexico đã có một chiến dịch không như mong đợi ở Qatar. Với một chiến thắng duy nhất, một trận hòa và một thất bại ở vòng bảng, đoàn quân của Tata Martino đã gục ngã. Ngoài Argentina, Ba Lan đứng thứ hai về hiệu số bàn thắng bại (0, so với -1 của Mexico).

Sau thất bại ở Qatar, và hậu quả là Tata Martino bị sa thải, vào tháng 2 năm đó, liên đoàn quốc gia đã công bố người đồng hương Diego Cocca dẫn đầu cuộc tuyển chọn ở chu kỳ World Cup 2026. Sinh ra ở Buenos Aires vào ngày 11 tháng 2 năm 1972, Cocca là huấn luyện viên thứ 45 trong lịch sử đội tuyển quốc gia Mexico (bao gồm 5 người tạm thời và 1 người dự bị) kể từ năm 1923 và là người Argentina thứ 5.

Đối với Concacaf League of Nations, chiến dịch diễn ra thoải mái hơn: ở bảng A, có hai trận thắng và hai trận hòa, được tổng cộng tám điểm, đủ để dẫn đầu bảng và bỏ xa Jamaica và Suriname. Đối với Cúp vàng, trận ra mắt dự kiến ​​​​vào ngày 26 tháng 6, trước đội tuyển quốc gia Honduras. Đối với cuộc đọ sức vào thứ Năm này, Cocca không có sự vắng mặt nào được xác nhận.

Hoa Kỳ v Mexico – Concacaf League of Nations – Câu hỏi thường gặp

Xem trực tiếp ở đâu?

Trận đấu kinh điển giữa Hoa Kỳ và Mexico sẽ được phát sóng trên truyền hình cáp trên kênh ESPN và thông qua phát trực tuyến trên Star+. Bạn có thể xem thêm các trò chơi trên Lịch TV.

Trận đấu giữa Hoa Kỳ và Mexico sẽ diễn ra ở đâu và khi nào?

Sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này, ngày 15 tháng 6 năm 2023. Sân vận động của trận đấu sẽ là Sân vận động Allegiant, ở Paradise, Nevada, thuộc khu vực phía tây của Hoa Kỳ.

Thời gian khởi hành giữa Hoa Kỳ và Mexico là gì?

Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 23:00 (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *