Tháng Chín 26, 2023

Trận đấu đầu bảng ở vòng 16 Brasileirão! Vị trí thứ sáu Palmeiras tiếp, tại Allianz Parque, ở São Paulo, Fortaleza, đội chiếm vị trí thứ chín của chức vô địch. Ai thắng sẽ được vào G4 (tùy thuộc vào kết quả của đối thủ). Trái bóng sẽ lăn từ 16h (giờ Brasilia) vào thứ Bảy tuần sau, ngày 22/7.

Dự đoán: Palmeiras x Fortaleza

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Ít hơn 3 bàn trong trận – 1.48

Trong một giai đoạn tệ hại của đội bóng Abel, Palmeiras có đặc điểm là không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn như những lần khác. Chỉ 1 trong 5 trận gần nhất của Verdão cho Brasileirão có nhiều hơn 2 bàn thắng.

Trên 9,5 quả phạt góc trong trận – 1,46

Cần chiến thắng và bàn thắng, Palmeiras buộc phải phát động tấn công dưới sự cổ vũ của người hâm mộ. Trên sân nhà, Verdão thường tấn công với khối lượng lớn, có nhiều quả phạt góc. 8/9 trận gần nhất của đội có trên 10 quả phạt góc.

Hơn 0,5 bàn thắng trong hiệp 1 – 1,45

Sức mạnh của Palmeiras tại Allianz Parque là ai cũng biết và ngay cả trong giai đoạn tệ hại, Porco vẫn tiếp tục nắm lợi thế kiểm soát sân ngay từ đầu trận. Cả 7 trận sân nhà gần nhất đều có ít nhất 1 bàn thắng trong hiệp 1.

Palmeiras vs Fortaleza – Nhìn lại và các trận đấu trước đó

Lần đụng độ gần nhất giữa Palmeiras và Fortaleza

5 trận gần nhất của Palmeiras

5 trận gần nhất của Fortaleza

Tin tức mới nhất từ ​​Palmeiras

Palmeiras đang trải qua thời điểm tồi tệ nhất của Kỷ nguyên Abel và không nơi nào khởi đầu tốt hơn sân nhà, với sự ủng hộ của người hâm mộ. Đã có năm trận không thắng và chỉ có một chiến thắng trong tám trận gần nhất.

Để hỗ trợ mùa giải, hội đồng quản trị đang tìm kiếm quân tiếp viện được yêu cầu nhiều. Verdão đang đàm phán với Racing để thuê Aníbal Moreno, nhưng CLB Argentina thi đấu bết bát. Báo chí địa phương cho rằng La Academia đã từ chối lời đề nghị từ một câu lạc bộ châu Âu cho cầu thủ với mức giá khoảng 6 triệu euro, tương đương hơn 30 triệu reais. Palmeiras đang tìm kiếm một cái tên để củng cố khu vực tiền vệ phòng ngự và thậm chí đã cố gắng mang về Wendel, từ Zenit, nhưng cuộc đàm phán đã nguội lạnh.

Trong khi đó, có những người sẽ rời Barra Funda: tiền vệ Bruno Tabata được cho Qatar FC mượn 1 mùa giải. Vào cuối giai đoạn, nếu đội Ả Rập muốn mua vận động viên, họ sẽ phải chi khoảng 26 triệu reais. Cầu thủ đến Allianz Parque sau một thời gian ở Sporting de Portugal, đã không thể khẳng định được bản thân và đã có 32 lần ra sân cho Verdão – chỉ 12 lần đá chính.

Tin tức mới nhất từ ​​​​Fortaleza

Chiến dịch của Leão do Pici diễn ra không thường xuyên tại Giải vô địch Brazil: cho đến nay có sáu trận thắng, năm trận hòa và bốn trận thua. Để tiến gần hơn tới nhóm đầu bảng, Fortaleza không còn được dao động và cần phải hàn gắn lại mạch trận thắng – khác với những trận gần đây, với 2 trận thắng và 2 trận thua.

Vì điều này, hội đồng quản trị Tricolor tìm kiếm quân tiếp viện và đàm phán với Unión, từ Argentina, để thuê tiền vệ 23 tuổi Imanol Machuca. Hai đề xuất đầu tiên từ nhóm từ Ceará không làm hài lòng người Argentina, những người muốn hơn 3 triệu đô la cho một nửa số quyền được đưa ra.

Ở trận đấu với Palmeiras, HLV Juan Pablo Vojvoda sẽ có những sự vắng mặt quan trọng. Bị treo giò, Caio Alexandre và Thiago Galhardo sẽ không thể thi đấu, điều này sẽ buộc phải thay đổi đội hình xuất phát để tìm kiếm trận tái đấu loại trực tiếp ở vòng 16 đội Copa do Brasil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *