Tháng Chín 26, 2023

Đã đến lúc cho sự thật: chỉ một trong số các đối thủ lọt vào bán kết. Palmeiras và São Paulo đưa ra quyết định về trận tứ kết Copa do Brasil 2022 vào thứ Năm tuần này, ngày 13 tháng 7 năm 2023. Tricolor có lợi thế và bóng lăn lúc 8 giờ tối tại Allianz Parque, ở São Paulo

Dự đoán: Palmeiras vs Sao Paulo

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Dưới 2,5 bàn cả trận – 1,73

Palmeiras và São Paulo là nhân vật chính của các cuộc đụng độ ít bàn thắng và trận đấu có xu hướng được định đoạt một cách chi tiết. Đó là một trận đấu rất quyết định, nơi hai đội sẽ bắt đầu rất gần nhau. Năm trong sáu cuộc đụng độ gần nhất giữa Palmeiras và São Paulo kết thúc với ít hơn ba bàn thắng trên bảng tỷ số.

Hơn 4,5 quân bài trong trò chơi – 1,57

Một trận đấu kinh điển mang tính quyết định, ở vòng loại trực tiếp, với việc đội chủ nhà phải đảo ngược kết quả: công thức hoàn hảo cho một trận đấu chặt chẽ, thể lực với nhiều pha phạm lỗi. 5/6 trận gần nhất giữa Palmeiras và São Paulo có ít nhất 5 thẻ phạt.

Thêm 11,5 quả phạt góc trong trận – 1,87

Palmeiras sẽ cần đảo ngược bảng điểm và sẽ phải đối mặt với hàng thủ chặt chẽ. Verdão đã chơi rất nhiều ở hai bên cánh – đó là đội thực hiện nhiều quả tạt nhất ở Brasileirão 2023. Xu hướng là có nhiều đường chuyền bị chệch hướng ở tuyến dưới. Cả 5 trận kinh điển gần nhất đều có ít nhất 11 quả phạt góc.

Palmeiras x São Paulo – hồi tưởng và các trận đấu trước đó

Lần đụng độ gần nhất giữa Palmeiras và Sao Paulo

5 trận gần nhất của Palmeiras

5 trận gần nhất của Sao Paulo

Tin tức mới nhất từ ​​Palmeiras

Palmeiras đang trải qua một trải nghiệm khác thường trong những năm gần đây: trồi sụt và chỉ có một chiến thắng trong sáu trận gần nhất. Giai đoạn tồi tệ bắt đầu vào ngày 21 tháng 6, với thất bại trước Bahia, sau đó là một cú vấp khác trước Botafogo. Sau đó, anh ấy đánh bại Bolívar ở trận kết thúc vòng bảng Libertadores. Sau đó, anh hòa với Athletico và Flamengo cho Brasileirão và bị đánh bại trong trận đầu tiên của tứ kết Copa do Brasil, trước São Paulo.

Cuối tuần trước, trong cuộc đụng độ giữa hai đội bóng giàu thành tích nhất xứ sở sương mù những năm gần đây, họ hòa Flamengo. Palmeiras đã mở tỷ số trong hiệp một, nhưng để thủng lưới ở hiệp hai. Sự bình đẳng không tốt cho cả hai bên, những người đã chứng kiến ​​​​Botafogo tự cô lập mình trong thế dẫn trước.

Trong năm thứ hai liên tiếp trải qua trận kinh điển với São Paulo ở Copa do Brasil, Palmeiras bị xếp sau. Nếu như năm 2022 có hai trận hòa và thế trống được quyết định trên chấm phạt đền, thì lần này Tricolor đã áp đặt được thế trận cho Morumbi bằng bàn thắng tuyệt đẹp của Rafinha ở những phút cuối cùng. Soberano là cái gai bên phía Palmeiras: Abel Ferreira chỉ thua 6 trận kinh điển kể từ khi tiếp quản Palmeiras vào tháng 9/2020 – 6 trong số đó trước SPFC.

Tin tức mới nhất từ ​​Sao Paulo

Từng bước một, Dorival Júnior xây dựng một công trình vĩ đại ở São Paulo. Vượt qua Palmeiras trong trận đầu tiên của tứ kết Copa do Brasil là rất quan trọng và việc loại Verdão trong giải đấu sẽ là một bước rất quan trọng. Tuy nhiên, đó không phải là một nhiệm vụ đơn giản.

São Paulo có một sự hồi tưởng có lợi cho nó: như đã đề cập trước đó, trong số bảy trận kinh điển mà Abel Ferreira thua dưới thời dẫn dắt Palmeiras, sáu trận trước Tricolor. Ở trận lượt đi, SPFC đã chơi lấn lướt hơn trong hiệp hai và biết cách áp đặt thế trận trước Verdão. Bàn thắng tuyệt vời của Rafinha, ở phút cuối cùng của trận đấu, đã tạo nên một màn trình diễn tốt trước một trong những đội mạnh nhất và thường xuyên nhất ở Brazil.

Cuối tuần trước, Dorival đã để mắt đến trận đấu vào thứ Năm tuần này. Tại Bragança Paulista, São Paulo thi đấu với một đội dự bị và hòa không bàn thắng trước RB Bragantino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *