Tháng Chín 30, 2023

Vòng hoạt hình cổ điển vào cuối tuần của Brasileirão! Chủ nhật này, ngày 16 tháng 7 năm 2023, São Paulo và Santos gặp nhau tại Morumbi, ở São Paulo, lúc 4 giờ chiều. Tricolor đến với tinh thần sau khi loại Palmeiras khỏi Copa do Brasil, nhưng Peixe cũng đã thắng trong trận đấu cuối cùng và muốn tập trung ở Brazil.

Dự đoán: Sao Paulo vs Santos

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Hơn 6,5 lá bài – 1,82

Đó là một ván cược mạo hiểm, nhưng đã là kinh điển thì không gì là không thể. 5/6 trận gần nhất giữa São Paulo và Santos có ít nhất 5 thẻ phạt. Peixe thi đấu với phong cách coi trọng áp đặt thể lực rất nhiều và 6/8 trận gần đây của đội đã chạm mốc ít nhất 5 thẻ.

São Paulo thắng – 1,66

Kinh điển luôn không thể đoán trước, nhưng São Paulo được yêu thích nhất. Đội đã sung sức lâu hơn, có một huấn luyện viên với công việc ổn định hơn và trên hết là được thi đấu trên sân nhà.

Dưới 2,5 bàn cả trận – 1,61

Kinh điển là những trò chơi có xu hướng ít bàn thắng hơn, do có sự cạnh tranh liên quan. Ngoài ra, São Paulo đã chơi những trận đấu có ít bàn thắng: 5 trong 6 trận gần đây nhất của Tricolor kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng trên bảng tỷ số.

São Paulo vs Santos – các trận hồi tưởng và các trận trước đó

Lần đối đầu gần nhất giữa Sao Paulo và Santos

5 trận gần nhất của Sao Paulo

5 trận gần nhất của Santos

Tin tức mới nhất từ ​​Sao Paulo

Đó không phải là deja vu: năm thứ hai liên tiếp, São Paulo loại Palmeiras ở tứ kết Copa do Brasil. Tricolor càng nhấn chìm Porco vào khủng hoảng bằng một Chiến thắng với chữ V. Sau khi vượt lên dẫn trước với tỷ số 1-0 trước Morumbi, Soberano đã xoay chuyển được tình thế tại Allianz Parque vào thứ Năm tuần trước. Kết quả này mang lại rất nhiều tinh thần cho đội của Dorival Júnior, đội đang tìm cách thăng hạng ở Brasileirão.

Tại giải vô địch Brazil, SPFC vẫn cầm quân ở giữa bảng. Đội có 22 điểm và chiếm vị trí thứ tám. Cuối tuần trước, đó là trận hòa không bàn thắng trước RB Bragantino. Tại Nabi Abi Chedid, Dorival Júnior đã chọn đội dự bị, để mắt đến trận đấu với Palmeiras, cho Copa do Brasil.

Tuy nhiên, trình tự diễn ra rất tốt: São Paulo có hai trận thắng và một trận hòa trong bốn trận gần đây nhất cho Brasileirão. Kể từ ngày FIFA trở lại, vào tuần thứ ba của tháng 6, Tricolor do Morumbi chỉ thua một trận trước Cruzeiro.

Tin tức mới nhất từ ​​Santos

Con Cá nhìn xuống vực thẳm, nhưng đã trốn thoát được – ít nhất là trong thời điểm hiện tại. Santos lẽ ra đã nằm trong nhóm xuống hạng và trải qua những giây phút hết sức căng thẳng ở vòng đấu cuối, nhưng trông cậy vào một chút may mắn, họ đã thở phào.

Đối đầu với Goiás, đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc chiến trụ hạng, Alvinegro Praiano thậm chí còn dẫn trước 3-1 trong hiệp một. Tuy nhiên, sau giờ nghỉ, một cơn mưa nước đá. Esmeraldino tìm kiếm sự bình đẳng trên bảng điểm. Tuy nhiên, sang hiệp 2, trọng tài thổi phạt đền trong một động thái gây tranh cãi. Stiven Mendoza tấn công chất lượng, ấn định tỷ số 4-3 và giúp Santos mở 5 điểm cho khu vực bối rối.

Huấn luyện viên Paulo Turra đã có chiến thắng đầu tiên khi dẫn dắt Peixe, nhưng bị chỉ trích nặng nề về thái độ của toàn đội. Với chiến thắng trên đường đi, anh ta rút lui đội và gọi Goiás về sân của mình. Anh gặp nhiều may mắn hơn là phán đoán để giành được khúc khải hoàn. Bây giờ, anh ấy cần một chuỗi tốt để lấy được niềm tin của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *