Tháng Chín 26, 2023

Một điều đã trở nên nổi tiếng khi Erling Haaland nổi lên như một hiện tượng ghi bàn cho Red Bull Salzburg là việc cầu thủ này sẽ nghe quốc ca Champions League trong ô tô để đến sân tập vào buổi sáng. Khi còn rất trẻ, anh ấy đã bị cuốn hút bởi giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Từ đó đến đây là một chặng đường dài, đi qua Borussia Dortmund và đến cỗ máy Manchester City. Anh ấy đã trở thành nhà vô địch sau khi đánh bại Inter Milan với tỷ số 1-0, danh hiệu đầu tiên cho The Citizens, trong một mùa giải ấn tượng với anh ấy, với những màn trình diễn ở đẳng cấp cao nhất.

ĐỌC THÊM:
– Guardiola tái ngộ Champions League khi giúp Man City thoải mái hơn trong những tình huống khó chịu
– Inter Milan có rất nhiều điều để tự hào: bóng đá không chỉ là kết quả, mà là hành trình đến đó
– Không thể thiếu để biến Thành phố này thành một cỗ máy, Rodri trở nên khó quên với bàn thắng tô điểm trời Âu
– Được Guardiola lựa chọn kỹ càng, Ederson trưởng thành trong giai đoạn cuối mùa và dâng hiến ở Istanbul

Haaland đã được hỏi về việc ra sân 53 lần và ghi 52 bàn thắng và điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới. “Tôi không thể nghĩ về năm tới ngay bây giờ. Tôi đang tập trung vào việc xem chiếc cúp ở đó (Champions League) và ăn mừng”.

Sau đó, anh ấy được hỏi anh ấy nghĩ gì về Rodri, người đã ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết, và về huấn luyện viên Pep Guardiola. “Thật không thể tin nổi. Tôi rất mừng cho Rodri, còn Pep, tất nhiên, là HLV giỏi nhất thế giới và không còn gì để nói.” Khi được hỏi liệu anh có khóc không, cầu thủ này xác nhận. “Vâng, hôm nay tôi đã khóc lần đầu tiên sau một thời gian dài. Như các bạn đã biết, đó là ước mơ lớn nhất của tôi và tôi đã biến nó thành hiện thực. Thật không thể tin được”.

“Bây giờ tôi rất mệt mỏi, rất hạnh phúc. Bạn có thể nhìn xung quanh, mọi người đều vui vẻ, đó là thành tích đầu tiên của câu lạc bộ này, hy vọng là thành tích đầu tiên của nhiều người”, số 9 của The Citizens tiếp tục. Khi được hỏi muốn nhắn tin cho ai, anh không ngần ngại.

“Đầu tiên, gửi tới những người hâm mộ của tôi. Sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được trong suốt mùa giải thật đáng kinh ngạc. Gia đình tôi, những người gần gũi nhất với tôi, những người cũng có mặt ở đây ngày hôm nay, rất quan trọng và cũng là quê hương của tôi (mặc dù sinh ra ở Leeds nhưng Haaland coi quê hương của mình là Bryne, Na Uy, nơi anh lớn lên) thật khó tin. Gửi tới tất cả những người ủng hộ tôi và những người gần gũi nhất với tôi, những người đã biến điều này thành hiện thực.”

Sau khi giành được tất cả, bạn nghĩ gì và nhắm đến điều gì? “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ về bất cứ điều gì ngay bây giờ, tôi chỉ nghĩ về những lễ kỷ niệm,” Haaland trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *