Tháng Mười Hai 5, 2023

Sự hào nhoáng của các giải đấu châu Âu không ngăn cản một số sự kiện không lường trước xảy ra. Và Sivasspor đã phải thi đấu mà không có đồng phục của họ vào thứ Năm tuần này, trước khi đối đầu với Cluj trong Conference League. Người Thổ Nhĩ Kỳ đã trải qua một vấn đề rất phổ biến đối với những người đi du lịch quốc tế: chiếc rương đựng áo sơ mi và tất của những người da trắng và da trắng cuối cùng bị thất lạc ở Romania. Theo ghi chú chính thức của câu lạc bộ, bất chấp những nỗ lực, hành lý vẫn chưa được tìm thấy và đội phải ứng biến đồng phục thay thế cho các cầu thủ của mình, với sự giúp đỡ của chính Cluj. Thật là may mắn: Sivasspor thắng 1-0 ở Transylvania.

Trong một trận đấu, Sivasspor đóng vai Nike, ngay cả khi nhà cung cấp đồ thể thao của họ khác. Đối mặt với sự bế tắc, Cluj đã cho mượn những chiếc áo sơ mi trắng của thương hiệu Mỹ để sử dụng trong buổi tập. Những chiếc áo sơ mi có biểu tượng rất đơn giản của người da trắng và người da trắng, thậm chí còn xuất hiện trong trận đấu. Ngoài ra, họ không đóng dấu tài trợ trên bụng mà có miếng dán Hội nghị trên tay áo. Nó trả hết. Ít nhất thì chiếc quần đùi không bị thất lạc và đội đã có thể sử dụng đúng mẫu. Những đôi tất sẽ là loại thông thường, hoàn toàn màu trắng của Nike. Đồng phục của thủ môn cũng là đồng phục chính thức.

Tình thế khó chịu không ngăn được Sivasspor đáp trả trên sân. Cluj dồn ép và kết thúc trận đấu với 28 cú sút. Tuy nhiên, quả bóng duy nhất vào lưới thuộc về người Thổ Nhĩ Kỳ: ở phút 28 của hiệp một, cựu binh Max Gradel đã thực hiện thành công quả phạt đền để ấn định tỷ số từ 1 thành 0. Sivasspor có bốn điểm ở bảng G của Conference, hòa với Slavia Praga . Ballkani và Cluj mỗi người có một điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *