Tháng Chín 30, 2023

Một số vòng loại Euro Cup dường như chỉ là một hình thức đơn thuần, những vòng loại nhàm chán, giống như đến văn phòng đăng ký. Không ai, hoàn toàn không ai, ai cần đi công chứng thì vui, nhưng đôi khi cũng khó tránh khỏi. Đó là cảm giác của anh ấy khi xem Gibraltar và Pháp, trong một trận đấu ít được quan tâm. Les Bleus giành chiến thắng 3-0, tỷ số tối thiểu bằng chiến thắng của các đội khác trong bảng trước đội bóng quốc gia nhỏ bé Gibraltar.

HLV Didier Deschamps tung vào sân đội hình rất mạnh, đầy khởi sắc. Trước sự thích thú của đám đông có mặt tại Estádio de Algarve, cách Gibraltar khoảng 400 km – vâng, vì ở đó không có sân vận động cho loại trò chơi này. Những người mới đến là thủ môn Brice Samba, với Mike Maignan trên băng ghế dự bị và Wesley Fofana ở vị trí trung vệ.

Bàn thắng đầu tiên đến rất nhanh. Nó gần giống như lấy mật khẩu tại văn phòng đăng ký và được gọi trước khi tìm được chỗ ngồi. Kingsley Coman thực hiện pha di chuyển từ cánh phải ở cuối trận, chuyền cao và Olivier Giroud thực hiện thử thách và đưa bóng vào lưới: 1-0, chỉ cách đó hai phút.

Từ đó cho đến phút 45, khi Pháp được hưởng quả phạt đền, đó là lúc chờ đợi điều gì đó xảy ra. Sự chậm trễ đó của một người cần có chữ ký công chứng tại công chứng, quá trình ngon lành của việc ký giấy và sau đó chờ đợi một người nào đó nói rằng đó là bạn. Nhưng trong thời gian bù giờ, quả phạt đền sau một pha để bóng chạm tay của hậu vệ và Kylian Mbappé đã dứt điểm rất chắc chắn và dứt điểm vào góc lưới: 2-0.

Ít nhất một bàn thắng nữa phải được ghi bởi trước đó Hy Lạp và Hà Lan đã đối đầu với Gibraltar và giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Dù sao thì bàn thắng cũng đến sau những thay đổi mà Deschamps thực hiện trong đội. Mbappé chuyền vào khu vực cấm và Aymen Mouelhi đã ghi bàn vào lưới anh ấy – anh ấy đã để thủng lưới Christopher Nkunku trước đó trong trận đấu.

Với bảng điểm được xây dựng, nhiệm vụ dường như cuối cùng đã hoàn thành. Họ gọi cho nhóm người Pháp để công chứng chữ ký của họ, anh ta thanh toán tại quầy thu ngân và cuối cùng rời văn phòng đăng ký. Không ai thực sự thích làm các nhiệm vụ tại văn phòng đăng ký, nhưng điều đó là cần thiết, bởi vì UEFA từ chối thực hiện các vòng sơ loại để loại bỏ một chút trong số nhiều đội dường như chỉ chơi tại bàn này.

Pháp dẫn đầu bảng B với 9 điểm, Hy Lạp đứng thứ hai với 6 điểm, Hà Lan với 3 điểm còn Ireland và Gibraltar không có điểm. Chỉ có Pháp và Gibraltar chơi ba trận. Gibraltar đối mặt với Ireland trên sân khách ở Dublin vào thứ Hai. Mặt khác, Pháp sẽ đấu với Hy Lạp, cũng vào thứ Hai, tại Stade de France, Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *