Tháng Chín 30, 2023

Đó luôn là mục tiêu cuối cùng của Manchester City. Sau khi chi tiền một cách hoang phí trong những năm đầu sở hữu tại UAE, ông đã thuê các cựu giám đốc của Barcelona để bắt đầu thành lập câu lạc bộ, chờ cơ hội ký hợp đồng với Pep Guardiola. Anh ấy tưởng tượng rằng sự kết hợp giữa thiên tài của người Catalan và nguồn lực vô tận của anh ấy sẽ tạo nên một đội bóng hoàn hảo. Điều này sắp xảy ra: chỉ cần một chiến thắng để Man City giành ba danh hiệu chính của bóng đá châu Âu và chỉ khép lại cú ăn ba lần thứ hai của một CLB Anh. Nhiệm vụ của Internazionale là phá vỡ. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là quyết định yếu kém (cuối cùng sẽ được tổ chức ở Istanbul), sau một quá trình quanh co hơn nhiều để đưa nó từ thành công đó với Jose Mourinho đến đây. Đây chỉ là một số điểm nổi bật của các văn bản đặc biệt mà chúng tôi đã xuất bản trong suốt tuần này để hâm nóng trò chơi sau này.

Làm thế nào Internazionale thống trị Ý ảnh hưởng đến sự giàu có ban đầu của Manchester City

Roberto Mancini là huấn luyện viên nổi tiếng đầu tiên được UAE thuê – và ông ấy đã mang theo một số huấn luyện viên cũ của mình.

Bảy khoảnh khắc xác định sự sụp đổ và hồi sinh của Internazionale kể từ Triple Crown

Đó không phải là một quá trình tuyến tính, nhưng giữa việc thay đổi chủ sở hữu, kỹ thuật viên và tiền đạo, Internazionale đã trở lại, ít nhất là trong mùa giải này, trên đỉnh châu Âu.

Chung kết Champions League sẽ trao giải đặc biệt cho một trong những ánh sáng hàng đầu của Bỉ, De Bruyne hoặc Lukaku

De Bruyne là một trong những lý do khiến Manchester City được ưu ái, trong khi Lukaku là một trong những tài sản của Inter để gây bất ngờ.

Một chút lịch sử bóng đá ở Istanbul và bản đồ các câu lạc bộ trong thành phố đã từng thi đấu tại Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ

Trước trận chung kết Champions League tại Sân vận động Olympic Atatürk, chúng tôi đã có cơ hội kể lại lịch sử bóng đá ở Istanbul và đại diện cho các câu lạc bộ của thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *