Tháng Mười Hai 5, 2023

Một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của Internazionale, Javier Zanetti, đã ăn mừng việc câu lạc bộ lọt vào trận chung kết Champions League, sau chiến thắng 1-0 trước Milan, và nói rõ rằng anh ấy rõ ràng muốn trở thành đối thủ ở Istanbul: Manchester City . Hiện là phó chủ tịch của Inter, người quản lý hiện tại cũng nói về tiền đạo người Argentina Lautaro Martínez, điểm sáng chính của nerazzurri và người đồng hương của anh ấy.

Phó chủ tịch Inter nói với Sky Sport Italia, đội trưởng cuối cùng của Interista nâng cao chiếc cúp Champions League vào năm 2010: “Tôi muốn tránh Real Madrid vì giải đấu này dường như được tạo ra cho họ”. sân nhà của Real Madrid. “Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đã đến được đây. Đó là một chặng đường khó khăn, không dễ để chơi một trận derby ở bán kết. Tôi đã sống như vậy và bị đánh bại vào năm 2003”, cựu danh thủ nói.

Zanetti cũng được hỏi về tiền đạo Lautaro Martínez, người mà anh ấy đã nhận ở Milan khi gia nhập Racing vào năm 2018. “Tôi rất mừng cho anh ấy. Anh ấy trở nên tốt hơn mỗi năm với chúng tôi. Anh ấy là một điểm tham chiếu cho đội và chúng tôi giữ anh ấy vì anh ấy rất quan trọng. Hiện tại, anh ấy vẫn ở đây, vì vậy chúng ta hãy xem. Hãy tận hưởng chiến thắng này. Anh ấy hạnh phúc ở đây, nơi anh ấy đã tìm thấy nhà của mình. Anh ấy hạnh phúc ở Milan và tôi hy vọng điều đó sẽ tồn tại lâu dài.”

Quĩ đạo của Inter tại Champions League rất khó khăn. Đội vượt qua bảng đấu tử thần có Bayern Munich, Barcelona và Viktoria Plzen. Nerazzurri đã vượt qua vòng loại ở vị trí thứ hai, loại Barcelona – họ đã tham dự Europa League. Ở vòng 16, đội đã loại Porto, Benfica ở tứ kết và Milan ở bán kết. Bây giờ, hãy đợi đối thủ cuối cùng.

“Thật khó khăn, nhưng chúng tôi đã làm được một điều tuyệt vời. Tất cả công lao thuộc về đội và huấn luyện viên, những người đã có thể phản ứng trong những thời điểm khó khăn. Anh ta [Inzaghi] không nói nhiều và tỏ ra xứng đáng vào chung kết”, Zanetti nói thêm.

Manchester City và Real Madrid quyết định ai sẽ đối đầu với Inter trong trận chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này, ngày 17, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), được phát sóng bởi TNT và HBO Max. Tham khảo thêm trên Lịch chiếu TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *