Tháng Chín 26, 2023

Trận chung kết Champions League bất ngờ về mọi mặt. Mặt khác, nếu Manchester City là một trong những ứng cử viên được yêu thích ở vị trí đó từ trước khi giải đấu bắt đầu, thì Inter khó có thể tiến xa như vậy. Đương nhiên, ưu thế của cuộc đấu tay đôi thuộc về người Anh, những người đang cố gắng giành chiếc cúp đầu tiên của họ. Lautaro Martínez, điểm nhấn của Inter trong quyết định này, biết rằng người Anh là một đội mạnh, nhưng nói rằng họ cũng cần phải lo lắng về Inter.

“Tôi đang trải qua một giai đoạn tuyệt vời trong sự nghiệp của mình và tôi luôn nói khi đến Inter rằng tôi sẽ cố gắng đạt được thành tích tối đa,” tiền đạo này nói với Sky Sport Italia. “Chúng tôi có nhiều danh hiệu để giành mà câu lạc bộ này đã bỏ lỡ trong nhiều năm, nhưng bây giờ có giấc mơ đó và nỗ lực cuối cùng đó. Đây là trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp ở câu lạc bộ của chúng tôi.”

Bầu không khí ở Inter là một bầu không khí tập trung hoàn toàn và Lautaro đang cân nhắc việc tận hưởng toàn bộ trải nghiệm ở Manchester City. Ngay cả trước khi bắt đầu. “Đó là 120 phút, bởi vì đội đi xe buýt và khởi động đều là một phần của trò chơi. Chúng tôi phải tập trung ngay từ khi đặt chân lên chiếc xe buýt đó cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên”, tiền đạo này nói.

“Trong những trận đấu như thế này, các chi tiết tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi phải cống hiến trái tim và linh hồn của mình, nhưng cũng phải nắm bắt thời điểm, bởi vì một trận chung kết Champions League không diễn ra mỗi ngày.”

Lautaro cũng nhận xét về mùa giải của Inter cho đến nay, với việc chinh phục Siêu cúp Ý và Cúp quốc gia Ý, nhưng với vị trí thứ ba tại Serie A, thậm chí không cần tranh chấp danh hiệu, như mục tiêu của câu lạc bộ. .

“Mùa giải của chúng tôi không ổn định ở Serie A và chúng tôi không được là chính mình. Ở Champions League, chúng tôi đã có một hành trình dài khó khăn và đoàn kết. Chúng tôi đã đưa Serie A trở lại đúng hướng, chúng tôi đã giành được Coppa Italia và chúng tôi phải nỗ lực hết mình để giành được danh hiệu đó”, cầu thủ này nói về trận chung kết vào thứ Bảy tới.

Inter đã không lọt vào trận chung kết kể từ năm 2010, khi họ giành được Triple Crown với đội được dẫn dắt bởi José Mourinho, người có Wesley Sneijder là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ và ngôi sao của Diego Milito, người hùng của giải đấu đó, với cả hai bàn thắng trong trận chung kết. trận chung kết với Bayern Munich ở Madrid.

“Tôi biết rằng đôi khi bạn tin và đôi khi bạn không. Ở đội tuyển quốc gia, nhiều điều đã xảy ra trước khi chúng tôi vô địch World Cup. Chúng tôi phải tin tưởng, chúng tôi phải là chính mình và dũng cảm đối mặt với Manchester City, bởi vì họ cũng phải lo lắng khi đối mặt với chúng tôi”, anh ấy tiếp tục.

Manchester City và Inter sẽ đối đầu với nhau vào Thứ Bảy tuần này, ngày 10 tháng 5, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) trong trận quyết định Champions League. Trận đấu sẽ diễn ra ở Istanbul, tại Sân vận động Atatürk, nơi đã tổ chức trận chung kết của giải đấu vào năm 2005. Inter đang cố gắng giành danh hiệu thứ ba sau khi vô địch các mùa giải 1963/64, 1964/65 và 2009/10. Hai lần khác, Inter vào chung kết và mất chức vô địch. Mùa giải 1966/67 cho Celtic và mùa giải 1971/72 cho Ajax. Manchester City lọt vào trận chung kết thứ hai. Thua 2020/21 trước Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *