Tháng Mười Hai 8, 2023

Vinícius Júnior tiếp tục lôi những chú thỏ ra khỏi chiếc mũ của mình hết trận này đến trận khác cho Real Madrid. Đó là điều đã được lặp lại ở trận bán kết lượt về Champions League, với Manchester City. Trong hiệp một rất khó khăn cho những người làm bánh trứng đường, cầu thủ chạy cánh này đã lập công trong một pha chạy nước rút suýt chút nữa đã mang về cho Karim Benzema một pha kiến ​​tạo. Mặt khác, bàn thắng đến từ cầu thủ người Brazil ở giữa đường, bằng chứng cho tinh thần trách nhiệm và khả năng dứt điểm của anh ấy. Nhưng không phải cuộc sống của Vini dễ dàng như vậy. Kyle Walker là một cầu thủ khó ghi bàn trong hầu hết thời gian.

Walker kết thúc trận đấu với tư cách là cầu thủ có nhiều pha tắc bóng nhất, tổng cộng là sáu pha tắc bóng. Vinícius càng nỗ lực thì hậu vệ này đã nhiều lần áp sát khung thành và gây khó khăn cho cầu thủ người Brazil trong việc bắt đầu. Ngay cả khi hàng công nhân đôi số lượng trên các bàn, Walker vẫn tương đối thành công trong nhiệm vụ của mình. Một trong những động tác tiêu biểu nhất đã xảy ra trong nỗ lực đội mũ của Vini, mà Walker đã tránh được bằng cách chiến thắng trong cơ thể của đối thủ. Và sự công nhận giữa cả hai đã đến trong một cảnh đẹp trên đường rời sân, với màn chào mừng có phần hào hứng cho cuộc đọ sức trong 90 phút.

Vinícius đang nói chuyện với Ederson thì Walker đến gần. Cầu thủ chạy cánh dường như chỉ ra cho thủ môn rằng đồng nghiệp Manchester City của anh ấy “rất khỏe”. Họ trao nhau những lời chào và nụ cười, với bầu không khí tích cực cho những gì sẽ diễn ra tại sân vận động Etihad. Cầu thủ người Anh đã cho thấy, nhiệm vụ kèm người Brazil là một trong những nhiệm vụ vô ơn nhất trong bóng đá ngày nay, nó có thể được thực hiện tốt như thế nào mà không cần dùng đến sự hèn hạ và bạo lực. Hơn nữa, đó là phản ứng đối với những người cố gắng coi Vini chỉ là một “kẻ khiêu khích”. Cầu thủ người Brazil chơi bóng và không ngừng rê bóng, cũng như tập trung rõ ràng vào việc giải quyết. Các loại đấu tay đôi nâng cao trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *