Tháng Hai 28, 2024

Real Madrid và Manchester City đã hòa 1-1 trong trận lượt đi bán kết Champions League tại sân vận động Santiago Bernabéu ở Madrid. Luka Modric cho rằng đội nhà xứng đáng có kết quả tốt hơn nhưng anh không nản lòng. Với người Croatia, mọi thứ vẫn còn rộng mở và đội tuyển Tây Ban Nha sẽ tự tin tiến đến sân Etihad để giành vé vào chung kết. Modric, 37 tuổi, là cầu thủ chủ chốt ở hàng tiền vệ Meringue.

“Hòa vẫn mở sau khi chơi một trận đấu hay. Họ đã kiểm soát bóng, vâng, nhưng không có cơ hội. Thật tiếc về bàn thua đó, chúng tôi đã có nhiều cơ hội hơn”, Modric nói. “Chúng tôi biết họ sẽ có bóng và sẽ không dễ để gây áp lực lên họ. Nhưng chúng tôi đã kiên nhẫn cho đến khi có cơ hội. Họ không tạo ra nhiều, chúng tôi phải chịu đựng, chịu đựng và tỷ số là 1-0. Sau bàn thắng đó, chúng tôi đã cải thiện về tổng thể. Vì vậy, bàn thua này là điều đáng tiếc. Trước đây, anh ấy phải thổi phạt góc và anh ấy đã không làm điều đó. Có thể đã có một pha phạm lỗi… Nhưng không sao cả. Mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ”.

Tiền vệ này cũng được hỏi về sự thay đổi vị trí của Eduardo Camavinga trong hiệp hai. “Chúng tôi đã sửa chữa một số điều trong giờ nghỉ giải lao, bởi vì huấn luyện viên yêu cầu chúng tôi kiểm soát bóng nhiều hơn. Chúng tôi biết rằng Cama có thể đi vào trung lộ và với nước đi đó, chúng tôi đã chơi tốt hơn. 1-1, tôi tin rằng chúng tôi xứng đáng hơn, nhưng kết quả là tích cực và chúng tôi sẽ đến đó với sự tự tin đầy đủ”, anh tuyên bố.

Cầu thủ người Croatia được hỏi đội nào chơi tốt hơn trong trận đấu đầu tiên này. “Tôi không tin ai cả. Đó chỉ đơn giản là một kết quả mở, chúng tôi đã biết rằng nó sẽ không kết thúc ở đây, rằng sẽ không ai có được lợi thế để giết chết trận đấu ngày hôm nay. Tỷ số hòa trước trận đấu này là 50% đến 50%. Và giờ vẫn thế”, số 10 của Real Madrid kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *