Tháng Chín 30, 2023

Trận đấu trên sân nhà để đảm bảo suất dự Libertadores. Palmeiras tiếp Thứ Tư tuần này, ngày 7 tháng 6 năm 2023, tại Allianz Parque, ở São Paulo, Barcelona de Guayaquil, cho vòng thứ năm của cuộc thi, bắt đầu lúc 9:30 tối theo giờ Brasilia. Một trận hòa đã đảm bảo cho Verdão đi tiếp trong khi ĐT Ecuador cần chiến thắng bằng mọi giá để tiếp tục nuôi mộng đi tiếp vào vòng 16 đội.

Dự đoán: Palmeiras vs Barcelona de Guayaquil

Phòng tin tức của Trivela phỏng đoán

Cây cọ để giành chiến thắng trong nửa đầu

Palmeiras rõ ràng là ứng cử viên sáng giá cho cuộc đối đầu và phải xuất phát ngay từ đầu trận để đảm bảo kết quả. Trong hai trận gần nhất thi đấu cho Libertadores, Porco là người chiến thắng ở giai đoạn đầu tiên.

Cây cọ để giành chiến thắng cả hai lần

Trong các trận đấu mà Verdão thắng hiệp một, thì cuối cùng lại thắng hiệp hai. Tại Allianz Parque, nơi nó rất mạnh, bạn có thể lặp lại liều lượng.

Cả hai đều nhận được hai thẻ trở lên

8/10 trận gần đây của Palmeiras và 7/8 trận gần nhất của Barcelona kết thúc với hơn 4,5 lần đặt cược. Tại Libertadores, Palmeiras nhận trung bình 2,8 thẻ/trận, trong khi Barcelona nhận trung bình 2,6 thẻ vàng/trận.

Palmeiras vs Barcelona de Guayaquil – Nhìn lại và các trận đấu trước đó

Lần đụng độ gần nhất giữa Palmeiras và Barcelona de Guayaquil

5 trận gần nhất của Palmeiras

5 trận gần nhất của Barcelona de Guayaquil

Tin tức mới nhất từ ​​Palmeiras

Verdão đã có một tháng 5 gần như hoàn hảo, chỉ với một trận thua duy nhất, vào ngày 31, trước Fortaleza – một trận đấu không có tác động lớn, vì đội vẫn đủ điều kiện vào tứ kết Copa do Brasil. Palmeiras đã thắng trận lượt đi với tỷ số 3-0.

Cuộc đối đầu với những người Ecuador có thể đánh dấu sự phân hạng ở Libertadores một lần và mãi mãi. Với chín điểm đã giành được, Palmeiras sẽ giành được 10 điểm ngay cả khi có một trận hòa và sẽ không cho phép Barcelona hoặc Cerro Porteño, hiện đang có ba điểm, đạt được điều đó.

Tháng 6 bắt đầu theo cách tương tự, với chiến thắng thầm lặng trước Coritiba ở vòng 9 giải VĐQG Brazil – kết quả đưa Porco tiến gần hơn tới đội đầu bảng Botafogo. Mặc dù vậy, có một tin không vui cho huấn luyện viên Abel Ferreira. Gabriel Menino và Mayke được thay ra sau khi cảm thấy đau và không thể ra sân trong trận đấu với Barcelona hôm thứ Tư.

Đội sẽ có sự tăng cường của Giovani, tiền đạo trở về từ Argentina sau khi bị Brazil loại ở tứ kết World Cup dành cho lứa tuổi dưới 20, tới Israel. Thủ môn Kaíque và tiền đạo Kevin cũng trở lại nhưng phải đầu quân cho đội trẻ của Academia de Futebol.

Tin tức mới nhất từ ​​​​Barcelona de Guayaquil

Barcelona đang không có phong độ tốt trong những trận gần đây. Có ba trận thua liên tiếp: Bolívar, trước Libertadores, El Nacional và Emelec, trước giải vô địch Ecuador, trong đó đội Guayaquil chiếm vị trí thứ tư. Trong trận kinh điển với Elétricos, Barcelona đã nhận thất bại 1-4.

Tệ hơn nữa, vị trí vào vòng 16 đội của Libertadores dường như ngày càng xa vời: để vượt qua vòng loại, đội tuyển Ecuador cần đánh bại Palmeiras tại Allianz Parque và Cerro Porteño, tại Isidro Carbo, ở vòng cuối cùng, bên cạnh việc cổ vũ cho một sự kết hợp thuận lợi – và không thể xảy ra – kết quả.

Để hướng đến giai đoạn tiếp theo, thầy trò HLV Fabian Bustos sẽ cần phải cải thiện về mọi mặt trên thực tế. Trong 4 trận đấu tại giải đấu cấp châu lục, chỉ có 3 bàn thắng được ghi và 6 lần thủng lưới.

Palmeiras vs Barcelona de Guayaquil – Giải vô địch – Câu hỏi thường gặp

Xem trực tiếp ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên Globo, ESPN và Star+

Trận đấu sẽ diễn ra ở đâu và khi nào?

Palmeiras tiếp đón Barcelona de Guayaquil vào Thứ Tư tới, ngày 7 tháng 6 năm 2023, tại Allianz Parque, ở São Paulo.

Trận đấu lúc mấy giờ?

Bóng sẽ lăn từ 21h30 theo giờ Brasilia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *