Tháng Chín 21, 2023

Milan đã thi đấu dưới mức mong đợi trong trận đầu tiên gặp Internazionale ở bán kết Champions League. Đôi khi, đặc biệt là trong hiệp một, thất bại 0-2 dường như quá rẻ so với sự khác biệt giữa các đội – mặc dù Rossoneri đã cải thiện trong hiệp hai. Dù bằng cách nào, đó là một trở ngại nặng nề để cố gắng đảo ngược vào tuần tới. Huấn luyện viên Stefano Pioli muốn bác bỏ tuyên bố rằng đội của ông “không thể nhận ra”. Mặc dù vậy, ông không phủ nhận những vấn đề rõ ràng và yêu cầu hành động nhiều hơn.

“Thật khó để nói rằng Milan không thể nhận ra. Thực tế là Inter đã chơi tốt hơn trong hiệp một và ghi liền 2 bàn. Milan chơi tốt hơn trong hiệp hai và không ghi bàn. Đó là bóng đá ở cấp độ này. Inter chất lượng và hiệu quả hơn, trong khi chúng tôi mắc rất nhiều sai lầm. Inter đã không bước vào khu vực của chúng tôi cho đến phút thứ bảy. Rõ ràng, chúng ta nên tập trung hơn. Chúng tôi muốn một kết quả khác, nhưng chúng tôi cần phải tiếp tục tin tưởng, bởi vì một chi tiết có thể thay đổi mọi thứ”, Pioli phân tích.

Huấn luyện viên nói về cách mà Inter đã vượt qua Milan trong các pha tranh chấp bóng, điều then chốt dẫn đến chiến thắng: “Chúng tôi đã cố gắng chơi chặt chẽ, dữ dội và xông xáo, nhưng Inter đã chơi tốt hơn trong một số pha tắc bóng và điều đó giúp họ kiểm soát thế trận. tro choi. Họ cũng đã chuyển hóa rất tốt hai cơ hội đầu tiên, điều này gây khó khăn cho chúng tôi cả về mặt chiến thuật lẫn tinh thần. Tôi đã thấy đội bóng của mình phản ứng mạnh mẽ trong hiệp hai và đó là điều chúng tôi nên phát huy cho trận đấu tiếp theo.”

“Chúng tôi đã có cơ hội trong hiệp hai, vì vậy, lẽ tự nhiên ở lượt về, chúng tôi cần chất lượng hơn và thái độ quyết liệt hơn. Chúng tôi cần phải nâng cao tiêu chuẩn và chơi ngay từ đầu với thế trận gần giống với thời gian của hiệp hai. Các chàng trai nhận thức rõ rằng đó không phải là màn trình diễn hay kết quả mà chúng tôi mong muốn. Họ thất vọng, nhưng chúng tôi biết mình vẫn còn cơ hội để xoay chuyển tình thế”, anh nói thêm.

Cuối cùng, Pioli nhận xét về khả năng có Rafael Leão cho trận thứ hai. Tiền đạo đang hồi phục chấn thương đã vắng mặt trong trận đấu với Rossoneri vào thứ Tư tuần này: “Chúng ta sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào. Anh ấy không có điều kiện để chơi ngày hôm nay. Còn sáu ngày nữa và chúng tôi hy vọng anh ấy đã sẵn sàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *