Tháng Mười Hai 5, 2023

Bóng đá đôi khi phức tạp và đôi khi đơn giản. Theo ý kiến ​​của huấn luyện viên Benfica, Roger Schmidt, trận thua 0-2 trước Internazionale vào thứ Ba tuần này tại Estádio da Luz ở trận lượt đi tứ kết Champions League rơi vào trường hợp thứ hai: đội Ý tận dụng cơ hội còn người Bồ Đào Nha thì không. tận dụng lợi thế của mình.

Encarnados đang có một mùa giải tuyệt vời và bước vào sân để đối đầu với Inter (ít nhất là) ngang tài ngang sức. Đội chủ nhà chiếm thế chủ động nhưng gặp khó khăn trong việc xuyên thủng hàng thủ Italia và để thủng lưới hai bàn trong những tình huống tương tự. Hai pha lập công của hai bên kết thúc bằng một pha đánh đầu của Nicolò Barella và một quả phạt đền do Lukaku thực hiện.

“Tôi nghĩ họ giỏi hơn chúng tôi. Họ đã ghi bàn trong số ít cơ hội mà họ có được. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có cùng mức độ cơ hội và chúng tôi không thể ghi bàn. Đây là câu chuyện của trò chơi. Đó là một trò chơi khó khăn. Tôi nghĩ cả hai đều có cơ hội của mình. Thật không may, chúng tôi đã không tận dụng lợi thế của chúng tôi. Chúng tôi ở lại trận đấu và các cầu thủ đã cống hiến hết mình. Chúng tôi đã tạo ra những khoảnh khắc tốt, nhưng lại để thủng lưới bàn thứ hai từ chấm phạt đền,” anh nói.

“Thua trên sân nhà, tất nhiên, không hoàn hảo, nhưng đó chỉ là hiệp một. Chúng ta phải luôn tin vào chính mình. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc của chúng tôi. Quả phạt đền không may mắn, lẽ ra chúng tôi có thể có một hoặc hai quả phạt đền có lợi cho mình. Họ hiệu quả hơn chúng tôi và bây giờ chúng tôi đang cố gắng làm điều tương tự vào tuần tới. Chúng tôi phải ngẩng cao đầu, tiến về phía trước và tin tưởng vào chính mình”, cô nói thêm.

Schmidt chỉ thực hiện một trong năm thay đổi có sẵn cho anh ta. Anh ấy tung David Neres vào thay Florentino Luís ở phút thứ 19 của hiệp hai. “Đó là quyết định của tôi. Các cầu thủ có mặt trên sân đều ổn. Tôi có thể thực hiện năm quyền thay người, nhưng đó không phải là điều bắt buộc. Tôi làm những gì tôi muốn. Các cầu thủ trên sân đã tạo ra nguy hiểm. Chúng tôi đã có một cơ hội ở cuối trận với Gonçalo Ramos. Tôi không muốn rút anh ấy ra, Rafa (Silva) cũng vậy. Đó là quyết định của tôi,” anh giải thích.

Benfica đã không có một tuần tuyệt vời. Anh ấy đã bị Porto đánh bại trên sân nhà vào thứ Sáu tuần trước và chứng kiến ​​​​lợi thế dẫn đầu của anh ấy ở giải vô địch Bồ Đào Nha giảm xuống còn bảy điểm. Anh ấy sẽ đối mặt với Desportivo de Chaves vào cuối tuần trước khi cố gắng trở lại mạnh mẽ tại San Siro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *