Tháng Mười Hai 5, 2023

Internazionale trở về từ Bồ Đào Nha được củng cố ở Champions League. Nerazzurri đã giành chiến thắng trên cả mong đợi, với tỷ số 2-0 trước Benfica tại Estádio da Luz. Và trong số những người vui mừng nhất là Simone Inzaghi. Huấn luyện viên ngồi vào chiếc ghế nóng, trước những kết quả không ổn định của đội bóng ở Serie A. Chiến thắng đậm trước Benfica giúp giải tỏa áp lực cho nhà cầm quân, cũng như để lại luồng gió tích cực cho viễn cảnh thậm chí mơ về một trận chung kết ở giải đấu. giải châu lục.

“Đó là một màn trình diễn tuyệt vời, với sự chăm chỉ, tốc độ và quyết tâm. Chúng tôi đã tận hưởng đêm đó, nhưng chúng tôi cũng biết đó chỉ là 90 phút đầu tiên. Chúng tôi đã chơi rất tốt trong cả hai lần, để thua Benfica rất ít. Các chàng trai thật phi thường, nhưng không có gì được đảm bảo. Đừng quên rằng chúng tôi đã có ba trận không thắng. Ngày hôm nay chúng ta xứng đáng được nhiều hơn thế. Chúng tôi phải làm nhiều hơn nữa, chúng tôi đã làm được và đêm nay thật tuyệt vời”, huấn luyện viên nhận xét.

“Anh em phải luôn đoàn kết. Trong 18 tháng qua, bạn chưa bao giờ nghe tôi phàn nàn về nỗ lực của những cầu thủ này. Chúng tôi vẫn còn ba giải đấu nữa và chúng tôi phải tiếp tục. Tôi mừng cho các cầu thủ của mình vì họ luôn làm việc điên cuồng vì tôi. Các bài đánh giá đều tốt, tôi đủ lịch sự để lắng nghe, kiểm tra xem chúng đến từ đâu và tiếp tục công việc.”

Một người khác để nâng cao trình độ bóng đá của Internazionale là Henrikh Mkhitaryan. Tiền vệ này chỉ ra màn trình diễn tại Estádio da Luz là một trong những màn trình diễn hay nhất của mùa giải và nhấn mạnh mức độ cường độ của đội. Tuy nhiên, ông hy vọng điều này sẽ xảy ra thường xuyên hơn.

“Đó là một trong những màn trình diễn hay nhất của chúng tôi trong mùa giải. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng, nhưng đó chỉ là bước đầu tiên và chúng tôi cần thi đấu lại vào tuần sau. Chúng tôi sẽ làm tất cả để lọt vào bán kết. Chúng tôi phải nghĩ đến Monza trước rồi mới đến Benfica. Chúng tôi biết rằng Benfica là một đội bóng tốt, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng chơi theo lối chơi của mình, giành chiến thắng và thăng tiến trong giải đấu. Không thường xuyên bạn chơi ở tứ kết Champions League và có một đêm như thế này. Chúng ta phải xây dựng dựa trên điều đó và nhớ rằng đây chỉ là bước đầu tiên. Đội của chúng tôi nhân lên trên sân, chúng tôi đã chơi hết mình ở mọi khu vực và bao phủ các khoảng trống ”, anh ấy kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *