Tháng Chín 30, 2023

Lọt vào trận chung kết Champions League chắc chắn là một điều bất ngờ đối với Inter Milan của Simone Inzaghi, điều đó không có nghĩa là huấn luyện viên và các cầu thủ của ông ấy hài lòng với việc thua trận. Sự thất vọng hiện rõ bên phía Nerazzurri chính xác bởi vì cảm giác rằng chiến thắng là có thể xảy ra, trong một thế trận rất cân bằng với Manchester City, nhưng người Anh lại kết thúc với tỷ số 1-0.

ĐỌC QUÁ:
– Inter Milan có rất nhiều điều để tự hào: bóng đá không chỉ là kết quả, mà là hành trình đến đó
– Podcast đặc biệt: Manchester City vô địch Champions League!
– Bảy thời điểm xác định sự sụp đổ và tái sinh của Internazionale kể từ Triple Crown

“Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời và chúng tôi phải tự hào về điều đó. Chúng ta không nên nghĩ về chữ ‘nếu’, chúng ta xứng đáng được nhiều hơn thế. Tôi đã ôm từng cầu thủ của mình, họ thật phi thường, cũng như người hâm mộ của chúng tôi và chúng tôi xứng đáng có một kết quả khác, nhưng tôi hy vọng họ sẽ vui khi thấy đội chơi như thế nào tối nay,” Inzaghi nói với Sport Mediaset.

“[25phútcuốicùngởđóchotấtcảmọingườiđểxemnócóvẻnhưquảbóngsẽkhôngđivàoNóxảyrakhôngmaylànóđãxảyraởNhàvôđịchGiảiđấutrậnchungkếtChúngtôiđánhtrúngxànganghọđãđánhbóngquađườngthẳngcúsúttrúngđồngđộimọithứđãxảyra”Inzaghi[últimos25phútChampionsLeagueAcertamosotravessãotiraramumabolaemcimadalinhaumchutequeacertouocompanheirotudoaconteceu”disseInzaghi[last25minuteswerethereforalltoseeitlookedliketheballwouldn’tgoinIthappensunfortunatelyithappenedinaChampionsLeaguefinalWehitthecrossbartheytookaballoverthelineashotthathittheteammateeverythinghappened”saidInzaghi[últimos25minutosestavamláparatodosverempareceuqueabolanãoquisentrarAconteceinfelizmenteaconteceuemumafinaldeChampionsLeagueAcertamosotravessãotiraramumabolaemcimadalinhaumchutequeacertouocompanheirotudoaconteceu”disseInzaghi

Inzaghi nói: “Chúng tôi đã đấu với Manchester City bằng chính sức mạnh của mình và chúng tôi đã làm điều đó rất, rất tốt. “Với tinh thần, sự tổ chức và quyết tâm đó, tôi nghĩ chúng ta sẽ quay lại đây một lần nữa trong tương lai.”

“Vào những đêm như thế này, tôi không thể chọn ra những cầu thủ chơi dưới mức bình thường. Hôm qua tôi đã nói rằng tôi sẽ không đánh đổi các cầu thủ của mình để lấy bất kỳ ai khác và tối nay thế giới đã thấy lý do tại sao.”

Trong những năm gần đây, Inzaghi đã thể hiện là một huấn luyện viên rất thành công trong các trận đấu loại trực tiếp, chỉ cần giành chiến thắng trong bảy trận chung kết gần nhất mà ông tham dự trước Champions League này. Với trận thua trước Manchester City, anh ấy được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào khi cuối cùng bị đánh bại trong một trận đấu như vậy.

“Đó là một cảm giác kỳ lạ, tôi cần phải làm quen với nó, nhưng tôi đã ôm tất cả các cầu thủ của mình. Tôi hiếm khi nói chuyện thẳng thắn sau một trận đấu, tôi thích đợi 24-48 giờ, nhưng hôm nay tôi nói với họ rằng họ phải tự hào về những gì họ đã đạt được. Họ đã cho cả thế giới thấy họ đứng vững như thế nào trước Manchester City, một đội bóng mà mọi người đều biết là có rất nhiều phẩm chất.”

Hợp đồng của Simone Inzaghi sẽ hết hạn vào năm 2024, nhưng sau khi trải qua những bất ổn trong mùa giải, anh được cho là sẽ ký hợp đồng mới để kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ hơn nữa.

“Ngay bây giờ chúng tôi cần một vài ngày. Chúng tôi đồng bộ với câu lạc bộ, vì vậy chúng tôi sẽ gặp nhau và lên kế hoạch cho tương lai. Không có nhiều thời gian để nói về mùa giải này, nhưng tôi rất tự hào về những người này và người hâm mộ. Chúng tôi xứng đáng được nhiều hơn, nhưng ngả mũ trước Manchester City, chúng tôi biết họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào để đạt được thời điểm này trong những năm gần đây.”

Những bất ổn mà đội bóng mắc phải trong mùa giải khiến Inzaghi và đồng đội hứng chịu rất nhiều chỉ trích. Cuối cùng, đội đã xoay sở để phục hồi, đứng thứ ba tại Serie A, giành Coppa Italia và lọt vào trận chung kết Champions League. Tại một thời điểm trong mùa giải, có vẻ như số phút của Inzaghi đã được đánh số trong đội.

“Cả tôi và các cầu thủ của mình đều bị tấn công và chúng tôi thừa nhận đã thua một số trận đáng lẽ không nên thua, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã học được những bài học quý giá từ những thất bại đó và sau tất cả, trong hai năm qua chúng tôi đã giành được bốn danh hiệu và lọt vào một Champions League cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *