Tháng Mười Hai 5, 2023

Không thể nói Napoli không có thái độ ở trận lượt đi tứ kết Champions League. Celestes tìm cách tấn công tại San Siro và tạo ra những cơ hội để giành chiến thắng trước Milan. Tuy nhiên, họ đã va phải hàng thủ đối phương và chịu đòn phản công, để Rossoneri giành chiến thắng với tỷ số 1-0 và ra về với lợi thế hòa trong cuộc gặp ở Napoli vào tuần sau. Sau trận, HLV Luciano Spalletti ghi nhận công lao của đối thủ nhưng cũng hết lời ca ngợi các học trò.

“Bình luận về các trận đấu sau đó là một sự lãng phí thời gian vì chúng ta không thể thay đổi những gì đã xảy ra. Tôi đã thấy một thái độ tuyệt vời từ toàn đội, chúng tôi đã cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu ngay cả khi chỉ có mười người. Tôi xin chúc mừng những pha cứu thua của Maignan, Milan là một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi đã chơi theo cách mà chúng tôi cần, đúng như những gì được kỳ vọng ở chúng tôi. Vì vậy, xin chúc mừng các chàng trai”, Spalletti phân tích.

Huấn luyện viên cũng nhận xét về việc André Zambo Anguissa vắng mặt trong ván thứ hai. Tiền vệ này đã bị đuổi khỏi sân với hai thẻ phạt ở Milan và sẽ vắng mặt ở Napoli, đặc biệt là với phong độ xuất sắc của anh ấy trong mùa giải này.

“Bất kỳ sự vắng mặt nào cũng đều bất lợi ở giai đoạn này của mùa giải, nhưng chúng tôi cũng có những cầu thủ có thể lấp đầy những khoảng trống đó, đó là lý do tại sao chúng tôi đang ở vị trí hiện tại. Chúng tôi tin tưởng dàn diễn viên. Chúng tôi rất buồn khi không có Anguissa, nghe có vẻ không công bằng nhưng chúng tôi không thể làm gì được. Chúng tôi đã định thay thế anh ấy khi việc trục xuất xảy ra, điều đó thật đáng thất vọng, vì chúng tôi phải mất một hoặc hai phút để suy nghĩ xem nên thay người và chúng tôi đã không chú ý đến trọng tài ”, anh chỉ ra.

Nhân tiện, Spalletti cũng không giấu giếm sự không hài lòng với các quyết định của trọng tài ở San Siro: “Tôi sẽ nói rằng Anguissa đã nhận bóng. Nếu chúng ta xem quân bài của Zielinski và điều chưa được quân bài dành cho Krunic… Vì bạn đang nói về những cử chỉ vĩ đại, hãy cho tôi biết thêm về những gì Rafael Leão đã làm với lá cờ phạt góc. Nếu bạn đề cập đến Kim, thì hãy nói với tôi về thông điệp dành cho lũ trẻ ở nhà rằng bạn có thể nổi cơn thịnh nộ và phá hủy cờ góc nếu mọi việc không theo ý muốn. Tất cả đã ở trước mặt các bạn, tất nhiên, tôi không cần bình luận về các quyết định của trọng tài”.

Cuối cùng, huấn luyện viên đã chỉ trích các cổ động viên của Napoli, do các cuộc biểu tình diễn ra chống lại ban lãnh đạo khi bắt đầu chiến thắng 4-0 của Milan ở Serie A. Spalletti muốn có một thế trận tích cực hơn khi Champions League trở lại: “Trong Về tính cách, chúng tôi vẫn đang trong quá trình hình thành và chúng tôi có thể nhạy cảm với những tình huống mà chính chúng tôi tạo ra. Ví dụ như bầu không khí chúng tôi chơi ở Serie A trên sân nhà. Tôi không thể tin được và sẽ không bao giờ vượt qua được. bạn có nghe thấy đám đông hôm nay không? Ở nhà, tất cả những gì bạn có thể nghe thấy là những người hâm mộ của chúng tôi phản đối và hàng ngàn du khách Milan cổ vũ. Những người này rất nhạy cảm, họ hòa mình vào bầu không khí xung quanh họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *