Tháng Mười Hai 9, 2023

Huấn luyện viên Ukraine Serhiy Rebrov cho biết chủ tịch UEFA Aleksander Čeferin đã chọc giận các cầu thủ của ông bằng những tuyên bố ủng hộ Ý. Giám đốc tuyên bố rằng sẽ là một thảm họa nếu nhà vô địch châu Âu hiện tại bị loại khỏi giải vô địch châu Âu tiếp theo vào năm tới.

Italia sẽ gặp Ukraine tại Leverkusen, Đức và cần tránh thất bại để giành quyền tham dự giải đấu năm 2024, tại Đức. Ukraine đang tìm kiếm vị trí thứ hai trên bảng và một suất đi tiếp. Lãnh đạo nước Anh được đảm bảo.

Nếu Ukraine thắng, ngoài việc đảm bảo một suất, Ý sẽ nghiễm nhiên được đá play-off, một điều thường không mang lại điềm báo tốt cho Azzurri. Điều đáng nhớ là Ý đã không thi đấu ở World Cup 2018 và 22 chính xác sau khi chơi ở vòng loại trực tiếp.

– Ý cần phải đá Euro vào năm 2024, nếu không sẽ là thảm họa – Ceferin nói với cổng LaPresse của Pháp.

– Đội Ý rất quan trọng và tôi tin rằng họ sẽ có thể đánh bại Ukraine – anh nói thêm.

Hỗ trợ người hâm mộ

Ukraine đã gửi các trò chơi của mình tới Đức do cuộc chiến với Nga. Tuyên bố của lãnh đạo Liên đoàn châu Âu đã nhận được sự ngạc nhiên và phẫn nộ của huấn luyện viên và các cầu thủ nước cộng hòa Xô viết cũ.

– Chúng tôi không quan tâm anh ấy nói gì. Điều tôi có thể nói là những câu nói như thế này thậm chí còn động viên các cầu thủ của tôi nhiều hơn. Chúng tôi phải tập trung vào các vấn đề khác – Rebrov nói.

– Trận đấu này sẽ không giống trận đấu trước với người Ý ở Milan (1-2). Chúng tôi sẽ có một sân vận động đầy đủ có lợi cho chúng tôi. Gần đây chúng tôi đã chơi ở Bremen và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tôi nghĩ chúng ta có một cơ hội tốt – tin tôi đi.

– Với tất cả sự tôn trọng, đối đầu với Ý không giống như đối đầu với Bắc Macedonia hay Malta. Đối đầu với Italy và Anh thì khác – cô nói.

– Đây là một trò chơi để thể hiện, cho thấy chúng ta được tạo ra như thế nào. Trước đây, chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm khi đối đầu với Ý, nhưng bây giờ thì khác – anh kết luận.

Hiện tại, tuyển Anh đang có 19 điểm và dễ dàng dẫn đầu bảng C Vòng loại. Ý đứng thứ hai, với cùng 12 điểm như Ukraine, nhưng nhiều hơn bốn bàn.

Ngoài Ý và Ukraine gặp nhau lúc 4h45 chiều Thứ Hai (20) tuần này, Anh còn phải đối mặt với Bắc Macedonia, đội có 7 điểm, không còn cơ hội giành một suất cùng lúc. Malta, với 0 điểm và bị loại, hoàn thành bảng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *