Tháng Chín 21, 2023

Tôi không thể chuyển số điện thoại của anh ấy, nhưng nếu bạn muốn khiếu nại rằng cầu thủ yêu thích của bạn không có trong album hình dán Euro 2024 hoặc những người khác không nên có mặt ở đó, người chịu trách nhiệm sẽ có tên, họ và sơ yếu lý lịch như thế: José Mourinho.

UEFA đã thông báo vào thứ Tư tuần này rằng Topps, một công ty Mỹ chuyên sản xuất thẻ và đồ sưu tập và có nhiều thế mạnh ở thị trường Mỹ, sẽ chịu trách nhiệm về các album nhãn dán Euro 2024 và 2028, Giải vô địch bóng đá nữ Euro 2025 và Vòng chung kết Liên đoàn các quốc gia 2028.

Topps cũng là đối tác chính thức của UEFA cho các album Champions League và các giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu khác. Panini tiếp tục hợp tác với FIFA và sẽ phát hành album Qatar World Cup – album mà mọi người sẽ phàn nàn về giá cả và mua.

Panini đã sản xuất album cho tất cả các kỳ World Cup kể từ năm 1970 và đã làm điều tương tự cho Euro kể từ năm 1977. Thỏa thuận với Topps, gần đây đã được nền tảng thể thao kỹ thuật số Fanatics mua lại, sẽ có hiệu lực từ năm 2022 đến năm 2028.

Mourinho được thuê làm đại sứ cho quan hệ đối tác và sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn các cầu thủ cho album. Đoạn video quảng cáo rất hài hước, nhưng nó hoạt động tốt hơn bằng tiếng Anh khi “manager”, chức danh chính thức của anh ấy trong hợp đồng này, cũng có nghĩa là huấn luyện viên bóng đá.

Anh ấy kể lại lý lịch của mình, nói rằng anh ấy đã huấn luyện những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới, vô địch các giải đấu ở Ý, Bồ Đào Nha, Anh và Tây Ban Nha và hai lần vô địch Champions League, giải đấu đã biến những cầu thủ giỏi thành cầu thủ vĩ đại và những đội bóng vĩ đại trở thành nhà vô địch. “Tôi chỉ còn thiếu một thứ: huấn luyện một đội tuyển quốc gia châu Âu. Nhưng tại sao chỉ đào tạo một người trong khi tôi có thể đào tạo tất cả?”, anh ấy nói.

“Tôi là Jose Mourinho, huấn luyện viên chính thức của tất cả các đội tham dự Euro 2024”, anh ấy nói thêm, trước khi bị một nhà sản xuất ngắt lời: “Xin lỗi, ông Mourinho, nhưng ông chỉ là huấn luyện viên chính thức của các tuyển chọn cho album nhãn dán”. Và sau đó anh ta, từ chức, tự sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *