Tháng Chín 21, 2023

Vòng áp chót của vòng bảng Europa League và Conference League đã vạch ra những con đường tiến tới vòng loại trực tiếp. Hầu hết các vòng loại đã được xác nhận, cũng như một số đội được đảm bảo trực tiếp vào vòng 16 đội. Europa League có 10 trong số 16 đội tiến vào giải đấu đã được xác định, trong khi có tám đội được đóng dấu trong Hội nghị. Chỉ một nhóm từ mỗi cuộc thi vẫn có cả bốn đội hoàn toàn sống sót, trong khi có một nhóm khác có ít trận đấu hơn trong Hội nghị, do trận Slovácko v Cologne bị hoãn.

Điều đáng ghi nhớ là hai cuộc thi có các quy định khác nhau về Champions liên quan đến những người được phân loại vào vòng loại trực tiếp. Chỉ đội đầu bảng của mỗi bảng mới giành quyền vào thẳng vòng 16 đội. Tại Europa League, đội về nhì gặp đối thủ đã xuống hạng từ Champions ở giai đoạn trước, đội sau đó sẽ nhường suất vào vòng 16 đội. xảy ra với đội á quân của Hội nghị, người trong trường hợp này phải đối mặt với đội xuống hạng của Europa League. Ai về thứ ba trong Hội nghị sẽ bị loại trực tiếp, trong khi vẫn có khả năng sống sót trong LE.

giải đấu châu Âu

vũ khí Nó là PSV họ biết rằng họ sẽ vào vòng loại trực tiếp ở bảng A, nhưng vẫn phải quyết định ai đến trước. Dẫn trước hai điểm, Arsenal tiếp Zurich ở vòng cuối, trong khi PSV làm khách Bodo/Glimt. Cuộc chiến cũng mở ra để biết ai sẽ tham dự Hội nghị, vì Bodo / Glimt có bốn điểm, so với ba điểm từ Zurich. Vòng đấu đã giúp cải thiện tình hình, với Zurich ghi 2-1 trước Bodo / Glimt ở Thụy Sĩ và PSV thắng 2-0 trước Arsenal ở Eindhoven.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *