Tháng Chín 30, 2023

Bản thân màn trình diễn của Anitta trong trận chung kết Champions League đã rất có ý nghĩa. Ca sĩ người Brazil là một hiện tượng không chỉ ở Brazil và lời mời biểu diễn tại giải đấu cấp câu lạc bộ chính ở châu Âu cho thấy điều đó. Bây giờ nó là một hiện tượng toàn cầu. Trận chung kết giữa Manchester City và Inter Milan, người Anh thắng với tỷ số 1-0, diễn ra ở Istanbul và ngoài Anitta, Burna Boy, còn có sự tham gia của Alesso.

Đối với tất cả những điều đó, điều đó đã khá quan trọng, nhưng những gì chúng ta thấy, ngoài âm nhạc của anh ấy, là một hành động đơn giản nhưng mạnh mẽ: ủng hộ Vinícius Júnior, một nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc triền miên ở Tây Ban Nha. Nghệ sĩ đã đăng một bức ảnh trên mạng xã hội thay đổi tên của cô ấy ở mặt sau của bộ quần áo mà cô ấy đã sử dụng trong buổi thuyết trình thành tên Vini Jr. Chọn làm điều này vào thời điểm có tầm nhìn đáng kinh ngạc là một hành động đoàn kết đơn giản, nhưng với giá trị to lớn.

Không giống như những gì diễn ra ở Super Bowl, nơi các trận đấu diễn ra vào giờ nghỉ giải lao và có nhiều phút hơn, ở Champions, chúng diễn ra trước trận đấu và ngắn hơn nhiều. Xem toàn bộ chương trình trước trận đấu tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *